Phim Ảnh

3 lý do khiến người xem bị hấp dẫn bởi Kim Yoo Jung trong 'Lovers Of The Red Sky'

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình của đài SBS 'Bầu trời rực đỏ - Lovers of the Red Sky' đang tạo được nhiều tiếng vang với cốt truyện hấp dẫn và những nhân vật độc đáo. Đặc biệt Kim Yoo Jung khiến người xem yêu thích.

Lovers of The Red Sky - Bầu trời rực đỏ tập 9 

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên, Bầu trời rực đỏ - Lovers of the Red Sky là bộ phim lãng mạn giả tưởng lịch sử với sự tham gia của Kim Yoo Jung trong vai nữ họa sĩ duy nhất của triều đại Joseon - Hong Chun Gi, người bị mù bẩm sinh nhưng đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ. Ahn Hyo Seop đóng vai nhà chiêm tinh mù Ha Ram, người có thể đọc được các vì sao dù bị mất thị lực, trong khi Gong Myung đóng vai Hoàng tử Yang Myung lãng mạn và tự do, một người yêu nghệ thuật, người đã yêu Hong Chun Gi.

Lovers of the red sky đang gây bão cộng đồng yêu phim 

Xem thêm: 'Bầu trời rực đỏ' tập 5 và 6: Không chỉ có nụ hôn đầu của Kim Yoo Jung mà còn rất nhiều khoảnh khắc đẹp

Dưới đây Saostar xin tiết lộ lý do khiến người xem bị quyến rũ bởi nhân vật Hong Chun Gi tự tin và đáng yêu của Kim Yoo Jung:

Lời thú nhận chân thành làm rung động trái tim của Ha Ram

Hong Chun Gi

Sau nụ hôn bất ngờ ở tập 6, Ha Ram chợt thức tỉnh, anh muốn rời xa Hong Chun Gi. Lý do là Ha Ram còn mối thâm thù với kẻ đã giết cha mình, trên con đường báo thù anh không muốn liên lụy đến Hong Chun Gi. Lý do thứ hai, là ma vương đang được trấn yểm trên người anh sẽ thức tỉnh bất cứ khi nào. Ma vương có thể làm hại Hong Chun Gi. 

Sau nụ hôn, Ha Ram đẩy cô ra xa 

Bất chấp việc Ha Ram đẩy cô ra xa, Hong Chun Gi đã mạnh dạn bày tỏ tình cảm và suy nghĩ thầm kín của mình với Ha Ram. Khi Ha Ram bày tỏ mong muốn rằng cô ấy giả vờ không biết anh ấy, Hong Chun Gi thề sẽ tôn trọng yêu cầu của anh ấy. Thay vì ép buộc tình cảm của mình vào anh, cô đã an ủi anh bằng một lời thú nhận thành thật.

Bất chấp Hong Chun Gi vẫn thẳng thắn bày tỏ nỗi lòng với Ha Ram 

Xem thêm: 'Bầu trời rực đỏ' tập 7: Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop vừa hôn đã nỡ đoạn tình xa cách

Kỹ năng nghệ thuật xuất sắc đã giúp cô ấy giành chiến thắng trong cuộc thi vẽ

Chiến thắng cuộc thi vẽ tranh 

Cuộc thi Nghệ thuật Maejukheon được tổ chức để chọn ra họa sĩ xuất sắc nhất trong số tất cả các nghệ sĩ tài năng trên toàn quốc. Hoàng tử Yang Myung đã khiến các thí sinh chỉ thi đấu bằng kỹ năng của họ, bất kể địa vị hay đẳng cấp của họ. 

Bất chấp cả việc hoàng tử Yang Myung loại cô 

Trong phần đầu của cuộc thi, anh đã cố gắng loại bỏ cô. Và thay vì bỏ cuộc mà không thắc mắc, cô đã mạnh dạn hỏi lý do vì những lời phê phán gay gắt của anh về tác phẩm nghệ thuật của cô. 

Trưởng ban đã cho cô một vé đặc cách đi tiếp 

Cuối cùng, Hong Chun Gi đã có một cơ hội khác, và cô ấy đã đánh cắp trái tim mọi người bằng bức vẽ tuyệt vời chứa đựng những kỷ niệm của cô ấy với Ha Ram. Người xem không thể không thán phục cách cô ấy nói ra suy nghĩ của mình mà không hề lo sợ cũng như khả năng hội họa tuyệt vời của cô ấy.

Cô chiến thắng với bức tranh vườn đào năm xưa 

Xem thêm: Hậu trường 'Bầu trời rực đỏ': Sau cảnh hôn là gì mà sao Ahn Hyo Seop cười như được mùa vậy?

Cô vào Gohwawon - Hội họa sĩ của triều đình

Kim Yoo Jung là thành viên của hội họa sĩ hoàng gia 

Hong Chun Gi có một người cha bị bệnh mà cô rất yêu quý. Cô ấy là một đứa con gái hiếu thảo đối với cha mình, và cô ấy đã nhiều lần tìm cách lấy cho cha, vì cha cô sẵn sàng làm mọi thứ. 

Cô chịu trách nhiệm khôi phục lại bức tranh của nhà vua 

Tại Cuộc thi Nghệ thuật Maejukheon, cô thậm chí đã cứu cha khỏi bị Hoàng tử Juhyang (Kwak Si Yang) trừng phạt và đề nghị từ bỏ cổ tay của mình. 

Suýt chút nữa hoàng Juhyang làm hại cha của Hong Chun Gi 

Sau đó, Hong Chun Gi phát hiện ra cha cô đã phát điên sau khi vẽ một bức chân dung hoàng gia.  Hong Chun Gi vào Gohwawon, nơi cô được giao nhiệm vụ khôi phục lại bức tranh đó. Bây giờ nàng đã vào cung, số phận nào đang chờ đợi Hong Chun Gi?

Hoàng tử Yang Myung ngày càng thổ lộ tình cảm với Hong Chun Gi 

Bầu trời rực đỏ - Lovers of the Red Sky phát sóng lúc 10 giờ tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất