Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Lovers of The Red Sky' tập 9-10: Top 5 khoảnh khắc ấn tượng khiến thay đổi tình cảm của Kim Yoo Jung

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

'Lovers of The Red Sky - Bầu trời rực đỏ' tập 9-10 tiết lộ nhiều tình tiết “quay xe” tình cảm của Hong Chun Gi và Ha Ram.

Lovers of The Red Sky - Bầu trời rực đỏ tập 10 

Bộ phim Lovers of The Red Sky - Bầu trời rực đỏ xoay quanh nữ họa sĩ duy nhất thời Joseon - Hong Chun Gi. Người có khả năng vẽ tranh tuyệt đỉnh và nắm giữ việc khôi phục bức tranh nhà vua, nắm vận mệnh phong ấn ma vương. Cô nảy sinh tình cảm với nhà chiêm tinh học mù - Ha Ram (Ahn Hyo Seop thủ vai) và người si mê cô đơn phương là hoàng tử lãng mạn Yang Myung (Do Gong Myung thủ vai). Bên cạnh đó cô còn phải chiến đấu với thái tử Ju Hyang (Kwak Si Yang), người đang dọn dẹp các thế lực để giành ngai vàng. 

Tình cảm Hong Chun Gi có nhiều thay đổi nghiêng hẳn về Ha Ram 

Dưới đây Saostar xin tổng hợp lại 5 khoảnh khắc thay đổi tình cảm của Ha Ram, Hong Chun Gi và Hoàng tử Yang Myung trong tập 9-10 Bầu trời rực đỏ:

1. Chun Gi có thể nhìn thấy Ma Vương và bắt đầu khám phá về các vị thần

Trước đó, hầu như Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) rất mơ hồ về thế giới thần thoại. Tuần này, Chun Gi cuối cùng cũng có được cái nhìn sâu sắc về thế giới đó khi Samshin (Moon Sook) mở mắt ra một thế giới hoàn toàn mới của các vị thần và ác quỷ. 

Nhìn thấy Ma Vương lần đầu tiên đã đủ kinh hãi, nhưng Chun Gi đủ bình tĩnh đón nhận nó, đôi khi cô ấy giả vờ như không nhìn thấy ma quỷ.  Nhưng cô ấy không thể làm như vậy nữa khi cô ấy phát hiện ra rằng cô ấy có thể nhìn thấy Ho Ryeong (Jo Ye Rin), nữ thần hổ - bạch hổ bảo vệ ngọn núi Inwang. Hoàn toàn hoang mang trước cô gái xuất hiện từ hư không và biến mất vào đó, cô bắt đầu nghi ngờ rằng có thứ gì đó vĩ đại hơn đang xuất hiện, một mối nghi ngờ chỉ kết tinh khi cô chứng kiến ​​Ha Ram biến thành Ma Vương lần thứ hai.

Vị thần thứ ba Samshin (Moon Shok) - Hiện thân dưới hình dáng một bà lão. Bà phụ trách cai quản sinh tử và sinh mệnh con người. Bà đang đưa Hong Chun Gi đến với vận mệnh phong ấn Ma Vương.  Tại mọi thời điểm, Samshin coi Chun Gi giống như một công cụ để hoàn thành nhiệm vụ này.

Xem thêm: Lovers of The Red Sky' tập 10: Ahn Hyo Seop thú nhận mình là Ma Vương, Kim Yoo Jung vẫn bảo vệ anh

2. Các vị thần bảo vệ Ha Ram và Chun Gi

Nếu có một điều có thể nói về thần Samshin, thì đó là bà ấy chính là sợi dây định mệnh gắn kết Hong Chun Gi và Ha Ram. Ở tập trước, Hong Chun Gi mang tranh tới tặng hoàng tử Yang Myung nhưng bà lại chặn lại và cố tình xui khiến cô ấy đến nhà học giả Ha Ram. Ngoài mục đích phong ấn Ma Vương thì bà cũng âm thầm bảo vệ Hong Chun Gi. 

Vị thần thứ hai đã từng cứu sống Hong Chun Gi đó chính là nữ thần hổ, Ho Ryeong (Jo Ye Rin). Vị thần mạnh nhất trong số 12 vị thần hộ vệ của vương cung, cô xuất hiện dưới dạng một thiếu nữ xinh đẹp và tinh khiết. Thần Hổ cai quản vùng núi Inwang cũng là nơi đóng đo của cung điện, Ma Vương không thể lộng hành trong lãnh thổ của người. 

Các vị thần biết rõ ràng những gì họ đang làm và nhưng họ cần sự giúp đỡ của Hong Chun Gi và Ha Ram. Ma Vương phải bị phong ấn vĩnh viễn của con người, điều này liên quan đến Hong Chun Gi và Ha Ram. 

3. Ha Ram vẫn nuôi dưỡng mục tiêu trả thù và tiêu diệt cả hoàng cung 

Ha Ram đến hoàng cung là để trả thù cho cái chết của cha mình, cũng chính vì mối thâm thù này mà anh không muốn dành tình cảm cho Hong Chun Gi. Nhân vật phản diện ban đầu là đại hoàng tử Ju Hyang (Kwak Si Yang), Ju Hyang dần nhận ra mục đích của Ha Ram và nghi ngờ Ma Vương đang ẩn thân trong vị học giả này. 

Ha Ram khi thiện khi hắc hóa 

Nhưng sau đó, Ha Ram lại đổi hướng hợp tác cùng với Ju Hyang, Ju Hyang cũng đột ngột có được lòng trung thành của Ha Ram. Mục đích cao nhất của Ju Hyang là giết Yang Myung và giành ngai vàng. Việc Ju Hyang nhận ra Ma Vương ở trong người Ha Ram mà vẫn muốn hợp tác lại càng trở nên dễ hiểu bởi những mưu đồ đen tối của hoàng tử còn vượt xa như thế. 

Anh cấu kết với Ju Hyang 

Ha Ram ủng hộ việc giết hoàng tử Yang Myung là một điểm cực kỳ mâu thuẫn, bởi lẽ Yang Myung về cơ bản là đối xử rất tốt với Ha Ram. Giữa họ khúc mắc duy nhất là nằm ở Hong Chun Gi, họ có cùng chung người mình yêu thích. Một bên Ha Ram tỏ lòng biết ơn với Yang Myung, một bên lại ngầm ủng hộ hoàng tử Ju Hyang, lúc Ha Ram trở nên lương thiện đôi khi anh ấy lại trở nên hắc hóa. 

Trò chơi trả thù hoàng cung của Ha Ram có dừng lại được không? 

Xem thêm: 'Lovers of the Red Sky' tập 9: Ahn Hyo Seop cầu hôn Kim Yoo Jung bằng nhẫn ngọc bích?

4. Tình huống khó xử của Chun Gi

Hong Chun Gi đã được vào viện hội họa hoàng gia, nhiệm vụ của cô là phục chế bản đồ và phác thảo lại chân dung nhà vua. Dưới sự giám sát ban ngày của học giả Ha Ram và ban đêm của hoàng tử Yang Myung. Điều này khiến Hong Chun Gi vô cùng khó xử khi đứng giữa hai người. 

Cuối cùng, Hong Chun Gi cũng có cảm giác được làm việc, hay đúng hơn làm một việc giúp ích cho đất nước. Nhưng cô ấy lại không biết rằng, việc làm có thể gây nguy hiểm cho cô và liên quan đến Ha Ram. Sau khi cân nhắc và nghe Ha Ram nói về sự thật Ma Vương thì Hong Chun Gi quyết định mạo hiểm để Ha Ram có thể giải thoát khỏi Ma Vương. 

Trong tình huống này, Ha Ram và Yang Myung lại có cách ứng xử khác nhau. Yang Myung dẫu biết việc phục hồi bức tranh sẽ gây nguy hiểm cho Hong Chun Gi nhưng anh tự tin là có thể bảo vệ được Hong Chun Gi trong tầm tay. Còn Ha Ram thì khác vì lo lắng cho sự an nguy của người mình yêu nên anh một mực không muốn Hong Chun Gi phục hồi bức tranh, cũng vì yêu Chun Gi mà anh từng muốn chối bỏ tình cảm của Chun Gi vì sợ rằng trên đường trả thù của mình Chun Gi sẽ gặp nguy. 

Nhưng có lẽ tình thế tiến thoái lưỡng nan đó sẽ xuất hiện trong các tập sắp tới, bởi vì mối tình tay ba cuối cùng cũng lên đến đỉnh điểm khi Yang Myung bắt giữ Ha Ram để điều tra về việc gây náo loạn hoàng cung với sự xuất hiện của Ma Vương. 

Xem thêm: 'Lovers Of The Red Sky' tập 7-8: Hai chàng trai đua nhau lấy lòng, tranh giành Kim Yoo Jung

5. Cả hai chàng trai đều tỏ tình với Hong Chun Gi 

Lời tỏ tình của hai chàng trai khiến Hong Chun Gi khó xử 

Lời thú nhận của Ha Ram khiến Hong Chun Gi cảm thấy hơi bất ngờ. Một khoảnh khắc, họ đang thả diều, anh ấy đã cầu hôn Chun Gi với một chiếc nhẫn ngọc bích. Tình cảm của hai người họ phát triển nhanh hơn tốc độ tên lửa, thậm chí hôm sau cô anh còn mời cô ở lại qua đêm và dẫn đến một tình huống “độn thổ” của Ha Ram khi anh bị tuột cả quần xà lọn. 

Ha Ram bị mù và bối rối không biết bạn gái Chun Gi đã nhìn thấy gì chưa, còn Hong Chun Gi thì xấu hổ thay vị học giả. Hai người “thậm thà thậm thụt” khiến những người xung quanh tò mò. 

Về phần hoàng tử, Yang Myung cũng thú nhận với Chun Gi,”Tôi thích cô”. Nhưng phản ứng của Hong Chun Gi có thể hiểu rẳng tam hoàng tử Yang Myung đang phải yêu đơn phương nữ họa sĩ. Vẫn còn phải xem Yang Myung nghĩ rằng anh ta có thể đạt được gì bằng cách im lặng, nhưng mọi thứ trở nên gay gắt khi anh ấy cảnh báo Ha Ram tránh xa Chun Gi để bảo vệ cô khỏi Ma Vương. 

Cuộc giao chiến giữa hai chàng trai bắt đầu 

Nhưng mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn khi Yang Myung truy bắt Ha Ram với mục đích để Ha Ram tránh xa Hong Chun Gi và tránh khỏi sự nguy hiểm của Ma Vương. Nhưng dù biết nguy hiểm, Hong Chun Gi vẫn muốn đứng về phía Ha Ram và cùng anh rời khỏi đây. 

Lovers of The Red Sky tập 11 

Trong tập 11 Lovers of The Red Sky - Bầu trời rực đỏ Ha Ram ngồi tù và Chun Gi tiếp tục phác họa bức tranh. Cuộc chiến giữa người và quỷ, giữa quỷ và thần sẽ kết thúc theo cách nào. Hãy cùng Saostar theo dõi bộ phim Lovers of The Red Sky vào tối thứ hai và thứ ba hàng tuần nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN