Phim Ảnh

Phim Ảnh

Loạt sạn ngớ ngẩn trong phim Trung: Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo rách vẫn diễn hăng say

Bình Thanh
Chia sẻ

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba và loạt tác phẩm Hoa ngữ khác bị bóc sạn ngớ ngẩn.

Là một trong những quốc gia có trình độ sản xuất phim ảnh cao nhất tại khu vực nhưng màn ảnh Hoa ngữ cũng không ít lần để lộ ra khuyết điểm của mình. Trong đó, không ít bộ phim đình đám của Trung Quốc thành công về mặt rating thế nhưng lại vô tình "lọt" vào những "hạt sạn" không đáng có.

Loạt sạn ngớ ngẩn trong phim Trung: Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo rách vẫn diễn hăng say Ảnh 1

Trường hợp đầu tiên là trong một cảnh phim cổ trang có phân đoạn về danh sách được liệt kê trên giấy. Thế nhưng điều gây chú ý ở phân cảnh này là giấy lại có viết băng vệ sinh, chi tiết này khiến nhiều người không khỏi bật cười khi thắc mắc liệu ở thời đó đã có băng vệ sinh?

Loạt sạn ngớ ngẩn trong phim Trung: Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo rách vẫn diễn hăng say Ảnh 2

Trong một cảnh của Cá Mực Hầm Mật do Dương Tử và Lý Hiện đóng chính cũng đã khiến khán giả không khỏi bật cười khi biệt thự của Hàn Thương Ngôn hóa ra lại chỉ là một bức tường giả.

Loạt sạn ngớ ngẩn trong phim Trung: Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo rách vẫn diễn hăng say Ảnh 3

Trong một cảnh quay của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, nhân vật Phượng Cửu của Địch Lệ Nhiệt Ba diễn hăng say đến nỗi áo rách nách cũng không hề hay biết. Tuy nhiên, lối diễn hăng say của cô nàng lại được khán giả nhận xét là rất đáng yêu và có tâm. 

Loạt sạn ngớ ngẩn trong phim Trung: Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo rách vẫn diễn hăng say Ảnh 4

Trong một cảnh quay của bộ phim My Chief And My Regiment, khi một nhân vật nữ bị bắt và xiềng xích, nhưng điều đáng nói là chiếc vòng sắt trên cổ lớn hơn cả đầu của cô. Nhiều khán giả cho rằng nhân vật này phải là người rất có tâm khi vẫn chấp nhận đeo chiếc vòng nặng dù cô có thể chui ra.

Loạt sạn ngớ ngẩn trong phim Trung: Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo rách vẫn diễn hăng say Ảnh 5

Trong bức ảnh này, hai diễn viên trong bộ phim cổ trang đang ăn vặt. Nhưng một số khán giả tinh mắt đã phát hiện đồ mà các nhân vật ăn chính là món thạch rau câu. Liệu có phải là món thạch đã có từ thời cổ đại hay không?

Xem thêm: Kết cục phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki khác xa nguyên tác?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN