Phim Ảnh

Tiêu Chiến nhận tin vui cuối năm, Địch Lệ Nhiệt Ba biết được chắc... buồn

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thông tin mới nhất liên quan đến Tiêu Chiến đang nhận được nhiều sự chú ý.

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng dự án Vùng Biển Trong Mơ Ấy với sự góp mặt của Tiêu Chiến đã có giấy phép lên sóng với 40 tập. Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Tiêu Chiến nhận tin vui cuối năm, Địch Lệ Nhiệt Ba biết được chắc... rầu Ảnh 1
Tiêu Chiến nhận tin vui cuối năm, Địch Lệ Nhiệt Ba biết được chắc... rầu Ảnh 2
Vùng Biển Trong Mơ Ấy đã được cấp phép trình chiếu.

Trong khi Tiêu Chiến nhận tin vui cuối năm thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại khiến fan... phát rầu vì hàng loạt dự án ngỡ sẽ lên sóng vào cuối năm nay nhưng vẫn chưa thể lên sóng.

Cụ thể, dự án An Lạc Truyện của Nhiệt Ba và Cung Tuấn vẫn chưa qua được xét duyệt. Trước kia bộ phim có kế hoạch chiếu trong quý 4, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy tin tức gì. Trong khi đó, dự án Công Tố Viên Tinh Anh của Nhiệt Ba cũng chưa qua được xét duyệt.

Tiêu Chiến nhận tin vui cuối năm, Địch Lệ Nhiệt Ba biết được chắc... rầu Ảnh 3

Vùng Biển Trong Mơ Ấy là lần hợp tác thứ 5 của Tiêu Chiến và Lý Thấm. Vì tương tác của cả hai đều ổn áp nên bộ phim rất được netizen mong chờ. 

Bộ phim kể về một nhóm những thanh niên Bắc Kinh những năm 1970 tràn đầy nhiệt huyết đấu tranh và theo đuổi ước mơ của mình. Đây là bộ phim hiếm hoi đánh dấu sự chuyển mình rõ rệt của Tiêu Chiến. 

Tiêu Chiến nhận tin vui cuối năm, Địch Lệ Nhiệt Ba biết được chắc... rầu Ảnh 4

Trước đó không lâu, một blogger cũng từng đưa tin Vùng Biển Trong Mơ Ấy sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2023. Dù thông tin này chưa được Tiêu Chiến và các diễn viên liên quan xác nhận nhưng khán giả đã không giấu được sự hào hứng mà để lại nhiều bình luận trên mạng xã hội. 

Trong đó, ngoài việc thể hiện sự mong chờ lần “comeback” tiếp theo của đỉnh lưu Tiêu Chiến, khán giả còn trông ngóng chemistry giữa anh với Lý Thấm.

Được biết, “tình mới” của Tiêu Chiến từng được đánh giá cao về tiềm năng diễn xuất. Thậm chí, có người cho rằng tài năng và nhan sắc của mỹ nhân Tân Hồng Lâu Mộng không thua gì tình tin đồn của Tiêu Chiến - Dương Tử. Theo đó, họ hoàn toàn tin tưởng cặp đôi sẽ làm nên một dự án thành công cũng như nhận được nhiều thành tích ấn tượng.

Xem thêm Sam và Hoa hậu Tiểu Vy gây sốt với nhan sắc 'một chín một mười' khi chung khung hình

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất