Phim Ảnh

Kết cục phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki khác xa nguyên tác?

Bình Thanh
Chia sẻ

Rộ tin đồn Cậu Út Nhà Tài Phiệt sẽ có cái kết khác nguyên tác khiến fan vừa vui vừa mừng.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc, tâm điểm đang được dân tình quan tâm nhất đó là vở kịch báo thù của Jin Do Joon (Song Joong Ki) sẽ kết thúc như thế nào. Mới đây vào ngày 21/12, nhân viên gồm 5 người thuộc nhóm PR của JTBC đã hoàn thành xem xong 15 tập của Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Fan vừa mừng vừa lo khi rộ tin đồn Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki có cái kết khác nguyên tác Ảnh 1

Theo đó một thành viên thuộc nhóm cho biết: "Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về cái kết của phim từ người nhà, người quen cho đến nhân viên đài truyền hình, nhưng bản thân chúng tôi cũng chưa được xem tập cuối nên không biết câu trả lời. Ngay cả khi biết điều đó, chúng tôi cũng không thể tiết lộ cho mọi người được". 

Fan vừa mừng vừa lo khi rộ tin đồn Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki có cái kết khác nguyên tác Ảnh 2

Theo đó, đội ngũ sản xuất cũng khuyến khích khán giả nên theo dõi bộ phim với thời gian thực. Tuy nhiên, theo một vài thông tin có được từ nhân viên trong đoàn, kết thúc của Cậu Út Nhà Tài Phiệt được hé lộ sẽ rất khác với nguyên tác. Trong nguyên tác webtoon cùng tên, Do Joon sau cùng kết hôn với Seo Min Young (Shin Hyun Bin). Anh đồng thời tiếp quản tập đoàn Soonyang và đến thăm vách đá nơi bản thân bị giết. Do Joon sau đó có tổ chức lễ tưởng niệm Yoon Hyun Woo. Webtoon đã kết thúc với thông điệp khuyến khích cái thiện và trừng phạt cái ác bằng cách đưa gia đình phản diện Soonyang, kẻ đã giết Yoon Hyun Woo vào tù. 

Fan vừa mừng vừa lo khi rộ tin đồn Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki có cái kết khác nguyên tác Ảnh 3

Tuy nhiên, biên kịch Kim Tae Hee được cho là đã chọn một cái kết khá mở phù hợp với nguyên tác. Đúng là cuộc trả thù của Do Joon gần như đã thành công và thể hiện một cuộc thanh trừng kịch tính, song nó không được tiết lộ chỉ tiết liệu anh có nắm quyền kiểm soát toàn bộ Tập đoàn Soonyang hay không và liệu tất cả những kẻ thủ ác có sụp đỗ thảm hại trong quá trình này hay không.

Fan vừa mừng vừa lo khi rộ tin đồn Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki có cái kết khác nguyên tác Ảnh 4

Một gợi ý khác đó là một kết thúc bất ngờ vượt sự mong đợi của khán giả đã được chuẩn bị. Chia sẻ về điều này, một nhân viên trong đoàn cho biết: “Ngay từ đầu, một kết thúc rất dễ đoán đã không phải là sự lựa chọn tốt. Sắp tới hứa hẹn sẽ một lá bài đảo ngược gây kinh ngạc ẩn trong đoạn kết nên khán giả hãy mong đợi bản phát sóng”. Theo đó, một nhân viên khác nói thêm: “Trong bản truyền hình Do Joon và Min Young có một kết thúc có hậu, nhưng họ không kết hôn”.

Fan vừa mừng vừa lo khi rộ tin đồn Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki có cái kết khác nguyên tác Ảnh 5

Bắt đầu với rating đạt mốc 6,1% cho tập đầu tiên, Cậu Út Nhà Tài Phiệt liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục khi đã ghi nhận mức rating cao nhất của chính mình là 24,9% trong tập 14, vượt qua Lâu Đài Trên Không trở thành bộ phim truyền hình có rating cao thứ hai trong lịch sử của JTBC. Liệu tập cuối dự kiến phát sóng vào ngày 25/12 có lập kỷ lục mới để vượt qua Thế Giới Hôn Nhân đang giữ vị trí số dẫn đầu với mức rating 28,4% hay không? Mời quý khán giả đón xem. 

Xem thêm: Son Ye Jin chính là lý do giúp cuộc sống của Hyun Bin thoải mái hơn

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất