Phim Ảnh

4 phim Hoa ngữ tung poster mới ngày Đông chí: 'Trầm vụn hương phai' giống sản phẩm fanmade

Hướng Dương
Chia sẻ

"Trầm vụn hương phai", "Trọng tử" và hai bộ phim Hoa ngữ khác tung poster chiêu đãi khán giả vào ngày đông chí.

Ngày 21 tháng 12 hay còn được gọi là ngày Đông chí, bên cạnh những sự kiện giải trí "mọt phim Trung" còn được chiêu đãi thêm loạt poster phim mới toanh. Được biết đây là những dự án phim truyền hình sẽ được lên sóng trong thời gian sớm nhất để phục vụ khán giả. Trong lúc chờ đợi ngày phim trình làng hãy cùng ngắm nghĩa những hình ảnh mới nhất của các bộ phim dưới đây!

Mộng hoa lục

Bộ phim Mộng hoa lục được chuyển thể từ bộ hí kịch Triệu Phán Nhi phong nguyệt cứu phong trần của Quan Hán Khanh. Phim có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên đình đám như Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu, Lâm Duẫn, Liễu Nham,... Hôm qua trên weibo của đoàn phim đã đăng tải poster mới nhất kèm dòng trạng thái: "Ngày đông chí, khói bếp Vĩnh An Lâu đã bay lên, hoan nghênh chư vị tới thưởng thức mĩ vị Biện Kinh". 

Trước đó Tencent từng có bài đăng giới thiệu về phim như sau: "Lần hợp tác đầu tiên của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu cùng đội ngũ hoàng kim đã xây dựng bộ phim về phụ nữ cổ đại theo cách hoàn toàn mới, tập trung vào suy nghĩ và thái độ của phụ nữ cổ đại đối với sự nghiệp và tình yêu, đồng thời viết nên một chương mới về sự trưởng thành của người phụ nữ". Trước những màn "thả thính" cực chất này khán giả càng thêm phần nóng lòng được theo dõi bộ phim Mộng hoa lục sớm nhất.

Trầm vụn hương phai

Theo dòng sự kiện ngày đông chí bộ phim Trầm vụn hương phai cũng chính thức tung ra poster có sự hiện diện của hai diễn viên chính Dương TửThành Nghị. Từ weibo của đoàn phim cập nhật bài viết: "Trầm vụ hương phai ngày đông chí, mặt trời đi về phía nam của bầu trời. Thiên thời, sự việc mỗi ngày đều thay đổi thật nhanh, chớp mắt đông chí đã đến, đông chí qua đi mặt trời dài hơn, mùa xuân sẽ lại đến. Ngày thì ngắn, suy nghĩ lại dài vô cùng. Nhan Đàm, Ứng Uyên chúc các bạn Đông chí an khang".

Trong poster là hình ảnh Dương Tử và Thành Nghị cùng ngồi trên xích đu giữa khung trời tuyết trắng xóa mang đến cảm giác vô cùng lãng mạn. Mặc dù là poster chính do đoàn phim phát hành nhưng khi trình làng nhiều người đã lầm tưởng đây chỉ là một tấm hình fanmade. Hình ảnh được các mọt phim bàn tán rầm rộ cũng vì lý do này, nhiều người tiếc nuối khi chỉ được nhìn thấy bóng lưng của hai diễn viên chính.

Xem thêm: Ekip sản xuất 'Phong khởi Lạc Dương' lên tiếng xin lỗi về việc đạo nhái phim 'Phàm nhân tu tiên truyện'

Trọng tử

Bộ tiểu thuyết ngôn tình tu tiên đề tài tình thầy trò Trọng tử của Thục Khách hôm qua đã công bố thêm poster của phim. Trước đó đoàn phim đã tung ra poster tạo hình từng nhân vật và thu hút rất đông sự quan tâm của khán giả. Dàn diễn viên của phim bao gồm Dương Siêu Việt, Từ Chính Khê, Uông Trác Thành, Đặng Vi,... Trong poster mới nhất được đăng tải hình ảnh Dương Siêu Việt và Từ Chính Khê đắm đuối nhìn nhau, khung cảnh tuyết rơi trắng xóa bỗng hóa lãng mạn đến lạ. 

Trọng tử nói về câu chuyện tình yêu đau lòng của 2 thầy trò Lạc Âm Phàm và Trọng Tử, 2 kiếp sư đồ, 3 lần thành ma. Trọng Tử là cô gái mang sát khí trời sinh, đã định trước là sẽ nhập ma, không thể tu luyện pháp thuật. Trọng Tử vốn chỉ muốn ở bên cạnh sư phụ của mình thế nhưng vận mệnh lại không từ bi như vậy, những ân oán của hai giới tiên - ma không chấm dứt mà bây giờ mới bắt đầu.

Nguyệt ca hành

Cuối cùng là bộ phim Nguyệt ca hành với sự tham gia của Trương Bân Bân, Từ Lộ, Vương Hữu Thạc,.... Trong poster mới Trương Bân Bân gây chú ý với diện mạo điển trai và nam tính. Cùng với nữ chính Từ Lộ cả hai mang lại cảm giác couple cực mạnh trong phim mới. Dù chưa lên sóng thế nhưng khán giả hoàn toàn tin tưởng vào "phản ứng hóa học" mà cả hai sẽ đem lại trong Nguyệt ca hành.

Nguyệt ca hành được chuyển thể từ tiểu thuyết Bôn Nguyệt của nhà văn Thục Khách do Ái Kỳ Nghệ sản xuất. Lâm Kiến Long được giao trọng trách làm đạo diễn phim. Trong phim, Trương Bân Bân đảm nhận vai Vong Nguyệt - Nguyệt thần và cũng là kẻ sáng tạo ra ma giới. Từ Lộ sẽ vào vai Liễu Tiêu, thiếu nữ thuở nhỏ gặp được một người thần bí, nàng đã dùng ba ngày vui chơi để trao đổi vận mệnh của tương lai. Cặp đôi nam nữ chính đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, khắc họa câu chuyện tình yêu cũng như tình bằng hữu đẹp đẽ.

Xem thêm: Đình Tú - Hương Giang lên tiếng về việc bị tung tin đồn đã chia tay, còn nhắc đến cả Phan Minh Huyền

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất