Phim Ảnh

Loạt phim hứa hẹn gây bão màn ảnh Hàn năm 2023: Park Seo Joon đối đầu Lee Min Ho và Ahn Hyo Seop

Minh Hy
Chia sẻ

Dàn sao nổi tiếng: Lee Min Ho, Park Seo Joon, Ahn Hyo Seop, Cha Eun Woo, Lee Junho,... sẽ đổ bộ màn ảnh Hàn với loạt tác phẩm đình đám vào năm 2023 tới.

Phim truyền hình Hàn Quốc luôn mang đến cho khán giả những tác phẩm ấn tượng và nhiều màu sắc. Cùng SAOstar "điểm danh" những bộ phim hứa hẹn sẽ gây bão mạng xã hội khi lên sóng trong năm 2023.

1. Gyeongseong Creature (Park Seo Joon, Han So Hee)

Đầu tiên phải kể đến một siêu phẩm hành động kinh dị sẽ ra mắt trên Netflix trong năm 2023 tới với sự góp mặt của 2 ngôi sao nổi tiếng Park Seo Joon và Han So Hee - Gyeongseong Creature.

Loạt phim hứa hẹn gây bão màn ảnh Hàn năm 2023: Park Seo Joon đối đầu Lee Min Ho và Ahn Hyo Seop Ảnh 1

Được biết, Gyeongseong Creature là một bộ phim kinh dị được lấy bối cảnh vào mùa xuân năm 1945 nói về sự sống còn và phẩm giá con người. Nội dung sẽ kể về những câu chuyện của những người trẻ sống trong thời kỳ mà chủ quyền và quyền con người bị tước đoạt và họ phải đặt mạng sống của mình chỉ để đạt được hạnh phúc cơ bản nhất.

2. King The Land (Lee Junho, Yoona)

King The Land kể về câu chuyện của Gu Won (Lee Junho), con trai của một gia đình tài phiệt, người sở hữu và điều hành Tập đoàn King. Mặc dù sở có một ngoại hình đẹp và trí thông minh hơn người, Gu Won lại hoàn toàn không giỏi trong việc hẹn hò chỉ vì anh ấy không thể mỉm cười trước mặt người khác.

Loạt phim hứa hẹn gây bão màn ảnh Hàn năm 2023: Park Seo Joon đối đầu Lee Min Ho và Ahn Hyo Seop Ảnh 2

Đối diện với anh là Cheon Sa Rang (Lim YoonA) - một cô gái có hào quang tươi sáng và thu hút tất cả mọi người với khuôn mặt rạng rỡ của mình. Cô bắt đầu làm việc tại khách sạn King, nơi từng là một phần ký ức thời thơ ấu của cô. 

Loạt phim hứa hẹn gây bão màn ảnh Hàn năm 2023: Park Seo Joon đối đầu Lee Min Ho và Ahn Hyo Seop Ảnh 3

Đây là một tác phẩm được dự đoán sẽ bùng nổ không chỉ về nội dung, tài năng diễn xuất mà còn bởi nhan sắc của bộ đôi visual nổi tiếng Kbiz YoonA và Junho.

3. Ask The Stars (Gong Hyo Jin, Lee Min Ho)

Ask The Stars là một bộ phim hài lãng mạn khoa học viễn tưởng, do nam diễn viên Hallyu hàng đầu Lee Min Ho và "nữ hoàng rating" Gong Hyo Jin đảm nhận vai chính. Bộ phim được lấy bối cảnh không gian và câu chuyện tình lãng mạn sẽ xoay quanh một du khách vũ trụ và một phi hành gia. 

Loạt phim hứa hẹn gây bão màn ảnh Hàn năm 2023: Park Seo Joon đối đầu Lee Min Ho và Ahn Hyo Seop Ảnh 4

Được biết, chi phí sản xuất của Ask The Stars lên đến hơn 40 tỷ won (khoảng 750 tỷ VNĐ) bao gồm cả chi phí xây dựng bối cảnh trạm vũ trụ. 

4. Into Your Time (Jeon Yeo Bin, Ahn Hyo Seop)

In Your Time là bộ phim được remake từ tác phẩm Muốn gặp anh (Someday Or One Day) đình đám của Đài Loan. 

Loạt phim hứa hẹn gây bão màn ảnh Hàn năm 2023: Park Seo Joon đối đầu Lee Min Ho và Ahn Hyo Seop Ảnh 5

Bộ phim kể về câu chuyện của một người phụ nữ tên là Jun Hee (Jeon Yeo Bin), người phải đối mặt với việc mất bạn trai dù đã một năm trôi qua. Một ngày nọ, cô trở lại năm 1998, và gặp Si Heon (Ahn Hyo Seop) - một thanh niên trông giống như bạn gái đã mất của mình. Từ đó, Han Joon Hee dần hiểu được mối liên hệ giữa Nam Shi Heon và Gu Yeon Joon.

5. A Good Day To Be A Dog (Cha Eun Woo, Park Gyu Young)

A Good Day To Be A Dog là một bộ phim hài lãng mạn kể về một người phụ nữ biến thành một con chó sau khi hôn ai đó lần đầu tiên. Cách duy nhất để cô ấy trở lại hình dạng con người là hôn lại chính người đó.

Loạt phim hứa hẹn gây bão màn ảnh Hàn năm 2023: Park Seo Joon đối đầu Lee Min Ho và Ahn Hyo Seop Ảnh 6

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của mỹ nam Cha Eun Woo cùng 2 diễn viên khác là Park Gyu Young và Lee Hyun Woo. Đây là một tác phẩm được làm lại từ webtoon nổi tiếng cùng tên, hứa hẹn sẽ gây bão khi lên sóng.

Loạt phim hứa hẹn gây bão màn ảnh Hàn năm 2023: Park Seo Joon đối đầu Lee Min Ho và Ahn Hyo Seop Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến các bộ phim trong thời gian tới.

Xem thêm: Bom tấn Người Thầy Y Đức chính thức quay trở lại, Ahn Hyo Seop yêu lại người cũ?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin mới nhất