Phim Ảnh

Loạt phim chiếu trong năm 2021 của Tencent bị 'đắp chiếu' gần hết: 'Hạo y hành', Sát phá lang' đi về đâu?

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Hơn một nửa bộ phim truyền hình dự kiến phát sóng trong năm 2021 của Tencent hiện vẫn đang chơi vơi, chưa thể lên sóng đúng hẹn.

Có lẽ 2021 là một năm vô cùng ảm đạm của Tencent khi những dự án lớn ấp ủ không thể lên sóng đúng như lịch ban đầu. Theo đó trong năm nay Tencent lên kế hoạch phát sóng 10 bộ phim truyền hình bao gồm: Hạo y hành, Sát phá lang, Vai trái có cậu, Trương Công Án, Hộc Châu phu nhân, Trường Ca hành, Thanh trâm hành, Song kính thành, Đấu la đại lục và Thiên cổ quyết trần. 

Vai trái có cậu

Tính đến thời điểm hiện tại khi chỉ còn ít ngày nửa năm 2021 sẽ khép lại thì Tencent chỉ mới cho ra mắt được 4 bộ phim bao gồm Trường Ca hành, Hộc Châu phu nhân, Thiên cổ quyết trần và Đấu la đại lục. Hơn một nửa còn lại hiện vẫn đang bị "đắp chiếu" và chưa có dấu hiệu được lên sóng. Thậm chí có tác phẩm vướng lùm xùm của nam chính đứng trước nguy cơ bị "bay màu" vĩnh viễn.

Nói về những bộ phim đã lên sóng trong năm nay thì phần lớn đều gây nên những tranh cãi và ý kiến trái chiều. Chẳng hạn như Trường Ca hành do Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi đóng chính được nhận định là "bom xịt" trong năm nay, vốn dĩ không được lòng khán giả trong nước. 

Trường ca hành

Thiên cổ quyết trần thời điểm lên sóng đã gây nên quá nhiều tranh cãi, diễn xuất của Hứa KhảiChâu Đông Vũ được cho là thảm họa. Hộc Châu phu nhân vừa mới kết thúc phát sóng, tuy nhiên cái kết bi thương khiến khán giả chưa thực sự mãn nhãn. Đấu la đại lục do Tiêu Chiến thủ vai nam chính là tác phẩm được xem là có khởi sắc nhất khi thu về những thành tích khủng trên bảng xếp hạng. 

Thiên cổ quyết trần
Đấu la đại lục
Hộc Châu phu nhân

Xem thêm: 10 phim Hoa ngữ hot nhất tuần đầu tháng 12: 'Phong khởi Lạc Dương' chỉ xếp số 3, thua phim Dương Mịch

Về những bộ phim chưa lên sóng, trong đó: Sát phá lang, Trương Công Án, Hạo y hành Vai trái có cậu được xếp vào phim đam mỹ chuyển thể. Trước những quy định gay gắt thời gian qua thì khả năng đam mỹ chuyển thể được lên sóng trong thời gian này gần như bằng không. Thậm chí Sát phá lang đã lấy được giấy phép phát hành nhưng buộc phải có những thay đổi mới có hi vọng nhỏ được lên sóng. Các bộ phim trên đều đã đóng máy và hiện đang "đắp chiếu".

Trương Công Án
Hạo y hành
Sát phá lang
Vai trái có cậu

Trong những bộ phim chưa thể lên sóng trong năm 2021 của Tencent thì Thanh trâm hành là tác phẩm có nguy cơ bị "bay màu" vĩnh viễn cao nhất nếu như không thay nam chính. Bộ phim đã hoàn tất quá trình quay phim tuy nhiên vì scandal chấn động của nam chính Ngô Diệc Phàm đã khiến đoàn làm phim lao đao. Vừa qua có nhiều thông tin về việc sẽ tìm nam chính thay thế tuy nhiên vẫn chưa có ai chính thức nhận dự án này. Cũng vì drama trên mà khiến nữ chính Dương Tử đã có một năm 2021 đầy hẩm hiu.

Thanh trâm hành
Kính song thành

Kính song thành liên tục có tin đồn về lịch lên sóng tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì bộ phim vẫn chưa có dấu hiệu được phát hành. Người hâm mộ hi vọng bộ phim sẽ được lên sóng vào đầu năm sau. 

Xem thêm: Quỳnh Nga đăng đàn khó chịu với 2 phim mới của VFC, 'kể tội' những gì mà Việt Anh tán đồng lia lịa?

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất