Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bằng chứng Dương Tử và Lưu Học Nghĩa hẹn hò: Từ ăn chung bánh đến ở chung nhà?

Hạ Băng
Chia sẻ

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa bị blogger bóc ra chuyện đang hẹn hò cùng nhau, lại còn có cảnh thân mật.

Cách đây không lâu, một blogger có tiếng tại Trung là Trương Tiểu Hàn đã đăng tải bài viết cho biết đang có thông tin cực đắt giá về một đỉnh lưu hơn 50 triệu fan họ Dương. Ngay lập tức những lưu lượng đình đám như Dương Mịch, Dương Dĩnh, Dương Dương, Dương Tử đã bị gọi tên. Và mới đây, blogger này đã chính thức hé lộ đáp án mà nhiều dân mạng đang vô cùng mong đợi.

Bằng chứng Dương Tử và Lưu Học Nghĩa hẹn hò: Từ ăn chung bánh đến ở chung nhà? Ảnh 1
Bằng chứng Dương Tử và Lưu Học Nghĩa hẹn hò: Từ ăn chung bánh đến ở chung nhà? Ảnh 2

Theo đó, đỉnh lưu có hơn 50 triệu fan được nhắc đến cách đây không lâu chính là Dương Tử. Blogger này cho biết đã chụp được ảnh nam diễn viên Lưu Học Nghĩa đến nhà Dương Tử vào hồi tháng 6. Anh chàng ở nhà nàng tiểu Hoa 9x đến hơn 2 giờ sáng mới rời đi.

Bằng chứng Dương Tử và Lưu Học Nghĩa hẹn hò: Từ ăn chung bánh đến ở chung nhà? Ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, vào ngày sinh nhật lần thứ 32 của Lưu Học Nghĩa, Dương Tử cũng đã đến tận nhà chúc mừng. Cô nàng không hề tỏ ra e ngại những người bạn của nam diễn viên họ Lưu. Đỉnh điểm là sau khi Lưu Học Nghĩa ăn một miếng bánh kem đã đút cho Dương Tử một miếng cực kỳ ngọt ngào.

Bằng chứng Dương Tử và Lưu Học Nghĩa hẹn hò: Từ ăn chung bánh đến ở chung nhà? Ảnh 4

Tuy nhiên, loạt bằng chứng mà Trương Tiểu Hàn đưa ra vẫn chưa đủ sức thuyết phục cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng từ sau khi hợp tác trong Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết, Dương Tử và Lưu Học Nghĩa đã trở thành bạn bè thân thiết. Chính vì vậy nàng tiểu Hoa có đến chúc mừng sinh nhật bạn đồng nghiệp cũng là điều dễ hiểu thôi. Hơn nữa trong bữa tiệc cũng còn có sự xuất hiện của rất nhiều người khác nên không thể xem là bằng chứng hẹn hò được.

Bằng chứng Dương Tử và Lưu Học Nghĩa hẹn hò: Từ ăn chung bánh đến ở chung nhà? Ảnh 5
Bằng chứng Dương Tử và Lưu Học Nghĩa hẹn hò: Từ ăn chung bánh đến ở chung nhà? Ảnh 6

- Dưa này xịt rồi, ai chẳng biết Dương Tử và Lưu Học Nghĩa giống như huynh đệ, làm gì có chuyện yêu đương cơ chứ. Bớt giật tít lại đi.

- Từ sau khi đóng chung phim cả 2 đã là bạn tốt rồi, có đi ăn sinh nhật nhau cũng là bình thường mà, dưa lần này của Trương Tiểu Hàn lại xịt rồi.

- Cứ tưởng bóc Dương Tử với Tiêu Chiến hay ai khác chứ mối quan hệ Tử - Nghĩa có ai không biết đâu trời, quá đáng thất vọng rồi.

- Biết ngay dưa của Trương Tiểu Hàn thì thế nào cũng xịt mà, như trước bóc Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò cũng có bằng chứng đâu.

- Cái ảnh mời căm thế kia mà vẫn nhận ra là Lưu Học Nghĩa và Dương Tử luôn hả, đỉnh thật đó.

Ngay sau khi tin tức Dương Tử và Lưu Học Nghĩa hẹn hò được tung ra, 2 ngôi sao cũng đã lên tiếng phủ nhận. Sao nữ 9x cho biết cả 2 đã là bạn bè hơn 10 năm nên mới tổ chức sinh nhật cho nhau. Đặc biệt là không có chuyện ăn chung bánh kem.

Bằng chứng Dương Tử và Lưu Học Nghĩa hẹn hò: Từ ăn chung bánh đến ở chung nhà? Ảnh 7

Hiện thông tin Dương Tử và Lưu Học Nghĩa hẹn hò vẫn đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dân mạng.

Xem thêm: Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đã cải thiện được thể trạng sau Ngự Giao Ký, đang lên kế hoạch chuyển hình

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN