Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đã cải thiện được thể trạng sau Ngự Giao Ký, đang lên kế hoạch chuyển hình

Bình Thanh
Chia sẻ

Xuất hiện thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba đã lấy lại thể trạng sau Ngự Giao Ký và chuẩn chuyển hình.

Sau thành công của hai phần phim Ngự Giao Ký được lên sóng vào nửa đầu năm 2022, Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là một trong những gương mặt được săn đón bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, lịch trình dày đặc của cô nàng khiến nhiều khán giả tỏ ra lo lắng. Trước đó, nữ diễn viên không ít lần để lộ thân hình gầy gò, yếu ớt đến mức đáng báo động. 

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đã cải thiện được thể trạng sau Ngự Giao Ký, đang lên kế hoạch chuyển hình Ảnh 1

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện nguồn tin liên quan tới những dự định tiếp theo của Địch Lệ Nhiệt Ba. Trước đây Địch Lệ Nhiệt Ba khi tham gia quay Ngự Giao Ký, vì nhân vật đã phải giảm cân, có thời điểm cực kỳ gầy, sau khi đóng máy, nữ diễn viên vẫn luôn bồi bổ cơ thể, trong khoảng thời gian này, cũng cải thiện được một chút, trạng thái đều rất tốt. Tuy nhiên, sức khỏe bên trong cơ thể vẫn phải điều trị bằng phương pháp đông y không hề gián đoạn lịch trình. 

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đã cải thiện được thể trạng sau Ngự Giao Ký, đang lên kế hoạch chuyển hình Ảnh 2

Về phương diện phát triển, bản thân Địch Lệ Nhiệt cũng bắt đầu suy nghĩ tới vấn đề chuyển hình, gần đây đều tiếp xúc tài nguyên chủ lưu. Lại có nguồn thông tin cho rằng dự án tiếp theo của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là một tác phẩm điện ảnh. Đây là dấu hiệu tích cực đối với sự nghiệp diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng như cộng đồng người hâm mộ của cô nàng. 

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đã cải thiện được thể trạng sau Ngự Giao Ký, đang lên kế hoạch chuyển hình Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả:

- Về thể trạng thì Nhiệt Ba vốn vậy, gầy và nhìn có cảm giác yếu ớt. Mong là sức khỏe ổn định để chạy lịch trình là sẽ ổn thôi. 

- Địch Lệ Nhiệt Ba mà chuyển hình bây giờ thì vẫn hơi non nhỉ. Kiểu truyền hình còn chưa xong mà lấn sang điện ảnh cảm giác sẽ hụt hơi. 

- Hồi Ngự Giao Ký gầy thật, có mấy hình ảnh trên phim trường Công Tố Tinh Anh còn gầy hơn nữa kìa. Trông đến mà thương. 

- Địch Lệ Nhiệt Ba đang làm tốt mảng lưu lượng nên nhìn chung vẫn có đường lui, chứ chuyển hình khi sự nghiệp chưa vững có khi mất cả chì lẫn chài. 

Trong năm 2022, Địch Lệ Nhiệt Ba còn có hai dự án đang chờ để lên sóng là An Lạc Truyện và Công Tố Tinh Anh, cả hai dự án đều được kỳ vọng sẽ đem về nhiều thành tích cho mỹ nhân Ngự Giao Ký. 

Xem thêm: Không có lưu lượng khủng, Ngô Lỗi vẫn đè bẹp Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xếp sau Tiêu Chiến

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN