Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chỉ số truyền thông của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư phá 9, Dương Tử - Thành Nghị ngậm ngùi hít khói

Hạ Băng
Chia sẻ

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư chính thức phá 9 trên bảng xếp hạng chỉ số truyền thông nhân vật khiến nhiều khán giả vui mừng.

Vừa lên sóng, Tinh Hán Xán Lạn do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đóng chính đã chiếm được cảm tình của khán giả. Sở hữu cốt truyện hay, dàn diễn viên chất lượng giúp dự án này oanh tạc trên khắc các diễn đàn về phim ảnh. Mới đây, nam nữ chính trong phim là Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) và Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) đã gặt hái thành tích khủng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chỉ số truyền thông của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư phá 9, Dương Tử - Thành Nghị ngậm ngùi hít khói Ảnh 1

Cụ thể, trong bảng xếp hạng nhiệt độ phim ảnh, Tinh Hán Xán Lạn vượt lên xếp ở vị trí đầu tiên với 87.18 điểm. Trong khi đó, nhân vật của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư cũng đã chính thức phá 9 điểm trên bảng xếp hạng chỉ số truyền thông nhân vật. Vai diễn Lăng Bất Nghi của Ngô Lỗi xếp hạng 1 với 9.07 điểm còn Trình Thiếu Thương do Triệu Lộ Tư đóng là 9.02 ở vị trí thứ 2.

Chỉ số truyền thông của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư phá 9, Dương Tử - Thành Nghị ngậm ngùi hít khói Ảnh 2

Với thành tích này, nhiều khán giả cho rằng Tinh Hán Xán Lạn chính là bộ phim dẫn đầu của mùa hè năm nay. Không có đỉnh lưu lượng, nhận về kỳ vọng không quá cao, thế nhưng màn hợp tác diễn chính đầu tay của Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư vẫn đủ sức khiến Trầm Vụn Hương Phai của Dương tử - Thành Nghị hít khói.

Chỉ số truyền thông của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư phá 9, Dương Tử - Thành Nghị ngậm ngùi hít khói Ảnh 3
Chỉ số truyền thông của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư phá 9, Dương Tử - Thành Nghị ngậm ngùi hít khói Ảnh 4

Từng được kỳ vọng sẽ bạo lớn khi lên sóng, thế nhưng đến tận thời điểm hiện tại, Trầm Vụn Hương Phai vẫn chưa thể vượt qua được Tinh Hán Xán Lạn. Có ý kiến cho rằng đây là tác phẩm nối tiếp chuỗi thất bại của Dương Tử và Thành Nghị trên màn ảnh nhỏ. Nguyên nhân khiến dự án này đạt thành tích không mấy khả quay là bởi nội dung quá cũ, nhàm chán và đặc biệt là nhan sắc và diễn xuất xuống cấp của nam nữ chính.

Chỉ số truyền thông của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư phá 9, Dương Tử - Thành Nghị ngậm ngùi hít khói Ảnh 5
Chỉ số truyền thông của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư phá 9, Dương Tử - Thành Nghị ngậm ngùi hít khói Ảnh 6

Hiện Trầm Vụn Hương Phai  Tinh Hán Xán Lạn đang là 2 dự án phim được nhiều khán giả quan tâm nhất. Tạm thời, cặp đôi Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư đang thắng thế trước Dương Tử - Thành Nghị trên mọi bảng xếp hạng.

Xem thêm: Top 3 phim trạch đấu đáng xem nhất: Minh Lan Truyện dẫn đầu, phim của Triệu Lộ Tư phá đảo mùa hè

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN