Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ khoảnh khắc Trần Triết Viễn hôn vào trán Triệu Lộ Tư cực ngọt

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Khoảnh khắc ngọt ngào của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn trên phim trường Vụng Trộm Không Thể Giấu gây sốt.

Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính hiện đang là một trong những dự án thu hút sự chú ý của khán giả. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, tác phẩm nhanh chóng gây được tiếng vang ngay sau khi công bố. Mới đây, cảnh Trần Triết Viễn hôn vào trán Triệu Lộ Tư trên trường quay của phim đang trở thành chủ đề gây sốt mạng xã hội.

Theo đó, hình ảnh được đăng tải ghi lại khoảnh khắc hôn trán và xoa đầu của hai diễn viên chính trong bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu. Không khó để thấy ánh mắt tràn đầy hạnh phúc cùng nụ cười tươi rói, đầy mãn nguyện của nàng Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) khi cảm nhận được tình yêu thương mà Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) dành cho mình.

Lộ khoảnh khắc Trần Triết Viễn hôn vào trán Triệu Lộ Tư cực ngọt Ảnh 1

Trái ngược hẳn với những lời chê bai, cho rằng Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn không phù hợp với nguyên tác của truyện trước đó, ở những hình ảnh gần đây, dân mạng dường như đã có cái nhìn khác về bộ đôi này. Sau loạt ảnh tạo hình cùng những khoảnh khắc vui nhộn, đáng yêu ở hậu trường được leak ra, nhiều người đã “quay xe” khen ngợi hai diễn viên trẻ rất đẹp đôi, phản ứng hóa học tốt, mang lại cảm giác đậm chất thanh xuân vườn trường. 

Lộ khoảnh khắc Trần Triết Viễn hôn vào trán Triệu Lộ Tư cực ngọt Ảnh 2

Mặt khác, netizen cũng bày tỏ thái độ khó chịu vì ảnh hậu trường của phim bị leak ngày càng nhiều. Việc đoàn làm phim quá lạm dụng “chiêu trò” để PR, vô hình trung đã gây nên những tranh cãi trên mạng xã hội, khiến khán giả không còn quá chờ đợi vào dự án này nữa. 

Lộ khoảnh khắc Trần Triết Viễn hôn vào trán Triệu Lộ Tư cực ngọt Ảnh 3

Vụng Trộm Không Thể Giấu kể về mối tình thầm kín của cô bé Tang Trĩ với người bạn thân của anh trai tên Đoàn Gia Hứa. Phải xa cách một thời gian khi "hồ ly" Đoàn Gia Hứa tốt nghiệp và chuyển đến thành phố khác, nhưng vì hy vọng sẽ được ở bên cạnh người mình yêu nên Tang Trĩ đã nỗ lực thi vào một trường đại học tại nơi anh đang sống. Tại đây, cô nàng đã cố gắng kéo gần khoảng cách và mong rằng tình yêu của mình sẽ được anh hồi đáp. 

Lộ khoảnh khắc Trần Triết Viễn hôn vào trán Triệu Lộ Tư cực ngọt Ảnh 4

Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính đã hoàn tất xong quá trình ghi hình và dự kiến lên sóng vào năm 2023.

Xem thêm: Vương Nhất Bác gây sốt khi bắt chước hành động của Tiêu Chiến, cặp đôi Trần Tình Lệnh sắp 'tái hợp'?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN