Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác gây sốt khi bắt chước hành động của Tiêu Chiến, cặp đôi Trần Tình Lệnh sắp 'tái hợp'?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tiêu Chiến bị 'réo' tên trong một hoạt động điện ảnh của Vương Nhất Bác.

Vừa qua, Vương Nhất Bác trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi bao rạp ủng hộ đạo diễn Đại Bằng. Hành động này nhận được “cơn mưa” lời khen của khán giả về sự tử tế. Đặc biệt, nhiều người nhận thấy, cách đây không lâu, Tiêu Chiến - bạn diễn một thời của Vương Nhất Bác cũng từng có hành động đẹp tương tự.

Sau khi nổi đình nổi đám khắp các màn ảnh châu Á với Trần Tình Lệnh, đóng cùng Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác giờ đây tập trung đầu tư mạnh ở mảng điện ảnh. Sau thành công của phim Vô Danh và Người Bạn Của Tôi, Vương Nhất Bác sắp ra mắt phim Nhiệt Liệt, kết hợp với ông hoàng phòng vé Trung Quốc - Hoàng Bột. Theo đạo diễn Đại Bằng, đây là vai diễn được “đo ni đóng giày” cho Vương Nhất Bác, chỉ có anh mới có khả năng thể hiện nó một cách thuyết phục nhất.

Vương Nhất Bác gây sốt khi bắt chước hành động của Tiêu Chiến, cặp đôi Trần Tình Lệnh sắp 'tái hợp'? Ảnh 1

Trước khi Nhiệt Liệt lên sóng, Vương Nhất Bác vừa bao cả rạp phim Bảo Vệ Bạn Bình An để ủng hộ đạo diễn Đại Bằng. Không lâu sau đó, hình ảnh Vương Nhất Bác đến rạp theo dõi bộ phim này cũng được netizen chia sẻ. Thông tin này nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn trên các diễn đàn mạng.

Theo đó, đa phần công chúng dành lời khen cho Vương Nhất Bác khi đã có hành động đẹp ủng hộ đồng nghiệp. Bên cạnh đó, khán giả cũng trông chờ màn kết hợp giữa đạo diễn Đại Bằng và Vương Nhất Bác khi Nhiệt Liệt ra mắt vào mùa Hè năm nay. 

Vương Nhất Bác gây sốt khi bắt chước hành động của Tiêu Chiến, cặp đôi Trần Tình Lệnh sắp 'tái hợp'? Ảnh 2

Ngoài ra, có người nhắc đến Tiêu Chiến khi anh cũng có hành động tương tự Vương Nhất Bác cách đây không lâu. Trước đó, Tiêu Chiến cũng lọt hot search khi mua vé bao rạp phim Khi Gió Lại Thổi để ủng hộ đạo diễn Ông Tử Quang. Qua đó, khán giả cho rằng hành động của cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều rất đáng được tuyên dương.

Xem thêm: Lời nguyền đeo bám Song Hye Kyo từ khi ly hôn với Song Joong Ki cuối cùng cũng được hóa giải

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN