Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ ảnh Ngô Lỗi tay trong tay với 'người yêu mới' vô cùng hạnh phúc, thuyền với Triệu Lộ Tư chìm rồi

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Những hình ảnh hậu trường của Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch trong phim Giữa Cơn Bão Tuyết tiếp tục gây sốt mạng xã hội.

Bộ phim Giữa Cơn Bão Tuyết với sự tham gia của hai diễn viên trẻ Ngô Lỗi - Triệu Kim Mạch đang là một trong những tác phẩm nhận được nhiều sự quan tâm và mong đợi. Mới đây, những hình ảnh hậu trường đầy ngọt ngào của hai diễn viên chính đã thu hút sự chú ý, bàn luận không nhỏ của khán giả đang theo dõi tác phẩm này.

Theo đó, hình ảnh được đăng tải ghi lại khoảnh khắc Ngô Lỗi đang “tay trong tay” với Triệu Kim Mạch trên phim trường của Giữa Cơn Bão Tuyết. Có thể thấy, hai diễn viên trẻ đều vô cùng vui vẻ, hạnh phúc khi đi bên nhau. Sự trẻ trung, năng động của họ mang đến cảm giác rất tích cực cho người xem ngay khi ngắm nhìn.

Lộ ảnh Ngô Lỗi tay trong tay với 'người yêu mới' vô cùng hạnh phúc, thuyền với Triệu Lộ Tư chìm rồi Ảnh 1

Không chỉ ở những bức ảnh lần này, trước đây netizen cũng đã nhiều lần phải “quắn quéo” trước những cử chỉ thân thiết mà hai người họ dành cho nhau. Từ ánh mắt, hành động, cách diễn xuất, Ngô lỗi và Triệu Kim Mạch đều rất ăn ý, rất “tình”. Thậm chí, nhiều người còn cảm thấy, so với khoảng thời gian sao nam họ Ngô hợp tác cùng Triệu Lộ Tư, phản ứng hóa học của Ngô Lộ Khả Đào cũng chưa "tung tóe" và đáng yêu như vậy. 

Lộ ảnh Ngô Lỗi tay trong tay với 'người yêu mới' vô cùng hạnh phúc, thuyền với Triệu Lộ Tư chìm rồi Ảnh 2

Phản ứng của cư dân mạng:

- Họ nắm tay nhau nhưng tôi lại là người cảm thấy hạnh phúc.

- Nhìn ánh mắt Triệu Kim Mạch nhìn Ngô Lỗi kìa, có gì không đây?

- Lên thuyền thôi, cặp này đẹp đôi quá trời quá đất.

- Thật sự là so với đợt Tinh Hán Xán Lạn thì mình thấy Ngô Lỗi có cảm giác couple với bạn này hơn rất nhiều.

Được biết, Giữa Cơn Bão Tuyết được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Tác phẩm xoay quanh hai nhân vật chính là Lâm Diệc Dương (do Ngô Lỗi thủ vai) và Ân Quả (do Triệu Kim Mạch thủ vai). Trong một đêm bão tuyết tại nơi đất khách quê người, cơ thủ trẻ xinh đẹp Ân Quả tình cờ gặp được chàng trai tốt bụng Lâm Diệc Dương với vẻ ngoài điển trai nhưng lạnh lùng. Lâm Diệc Dương đã nảy sinh tình cảm với Ân Quả ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lộ ảnh Ngô Lỗi tay trong tay với 'người yêu mới' vô cùng hạnh phúc, thuyền với Triệu Lộ Tư chìm rồi Ảnh 3

Hiện tại bộ phim đã ghi hình xong ở Phần Lan và trở về Hàng Châu để quay tiếp. Sở hữu bộ đôi diễn viên trẻ có cả ngoại hình và diễn xuất là Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch, Giữa Cơn Bão Tuyết được dự đoán sẽ là một tác phẩm cực kỳ thành công khi lên sóng.

Xem thêm: Sốt rần rần với cảnh 'giường chiếu' của Đàm Tùng Vận và bạn trai điển nam

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN