Phim Ảnh

Lộ diện thủ lĩnh tộc người Lửa trong Avatar 3: Phản diện 'máu chiến' nhất là đây chứ đâu

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Thông tin mới nhất về phim điện ảnh Avatar 3 đã được hé lộ.

Giữa lúc Avatar: The Way Of Water đang “làm mưa làm gió” phòng vé toàn cầu, một thông tin mới về Avatar 3 đã được tiết lộ. Cụ thể, tờ Variety đưa tin Nữ diễn viên Oona Chaplin sẽ xuất hiện trong Avatar 3 với vai thủ lĩnh thị tộc Ash - người Tro - phản diện ở phần tiếp theo của phim.

Lộ diện thủ lĩnh tộc người Lửa trong Avatar 3: Phản diện 'máu chiến' nhất là đây chứ đâu Ảnh 1
Diễn viên Oona Chaplin.

Cụ thể, theo nguồn tin nói trên, Oona Chaplin, từng gây chú ý khi đóng Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), sẽ có cú bắt tay với James Cameron tại phần 3 của siêu phẩm Avatar. Được biết, cô sẽ đóng vai thủ lĩnh của tộc người Tro - phản diện của Avatar 3. Theo tiết lộ của James Cameron, người Tro là thị tộc Na’vi hung hãn nhất, giàu có và hùng mạnh, sống gần khu vực núi lửa.

Lộ diện thủ lĩnh tộc người Lửa trong Avatar 3: Phản diện 'máu chiến' nhất là đây chứ đâu Ảnh 2

Được biết, trong phần 3, tộc người Tro sẽ là mối đe dọa lớn đối với các tộc người ở hành tinh Pandora. Theo đó, Spider (Jack Champion) - con trai của đại tá Quaritch sẽ là mục tiêu mà người Ash nhắm đến. Các tộc người trên hành tinh Pandora sẽ cùng đoàn kết lại, rất có thể sẽ hợp tác với cả Quaritch - phản diện các phần đầu, để chống lại mối nguy hiểm này.

Lộ diện thủ lĩnh tộc người Lửa trong Avatar 3: Phản diện 'máu chiến' nhất là đây chứ đâu Ảnh 3

Thông tin trên nhận được sự quan tâm lớn của các “mọt phim” trên toàn thế giới. Theo đó, nhiều nhận xét tích cực đã được để lại về ngoại hình và diễn xuất của Oona Chaplin. Cư dân mạng tin rằng cô sẽ trở thành một phản diện “máu chiến” nhất trong các phần phim Avatar

Đồng thời, họ đặt nhiều kỳ vọng vào sự trở lại của “phù thủy phòng vé” James Cameron. Theo thông tin từ truyền thông, Avatar 3 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2024, các phần phim tiếp theo cũng đang được gấp rút hoàn thành.

Lộ diện thủ lĩnh tộc người Lửa trong Avatar 3: Phản diện 'máu chiến' nhất là đây chứ đâu Ảnh 4

Còn với Avatar 2, phim vẫn chứng minh sức hút tại phòng vé nội địa và quốc tế, mặc cho sự ra mắt của các “bom tấn” khác. Phim đang đứng thứ 4 trong BXH phim điện ảnh có doanh thu cao nhất toàn cầu, ngày vượt qua Titanic không còn xa.

Xem thêm tại: Đạo diễn Steven Spielberg lập kỷ lục là người duy nhất được đề cử Oscar trong 6 thập kỷ khác nhau

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất