Phim Ảnh

Lộ diện dàn diễn viên đóng Thần Ẩn: Triệu Lộ Tư tiếp tục phiên 1?

An Nhiên
Chia sẻ

Không phải Tỉnh Bách Nhiên, đây mới là nam diễn viên sẽ nên duyên Triệu Lộ Tư trong Thần Ẩn.

Sau Vụng Trộm Không Thể Giấu, Thần Ẩn là dự án mới nhất của Triệu Lộ Tư. Nhưng giống như nhiều tác phẩm trước đó, bộ phim này đã vướng nhiều ồn ào liên quan đến dàn diễn viên.

Theo thông tin ban đầu, Thần Ẩn sẽ do Triệu Lộ Tư và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính. Mặc dù là tiền bối với nhiều năm kinh nghiệm nhưng nam diễn viên chịu cảnh bình phiên với đàn em. Điều này đã gây nên sự bức xúc lớn đối với fan của nam diễn viên.

Lộ diện dàn diễn viên đóng Thần Ẩn: Triệu Lộ Tư tiếp tục phiên 1? Ảnh 1

Nhưng gần ngày khai máy, trên mạng tiếp tục rộ tin dàn diễn viên của Thần Ẩn có sự thay đổi. Tỉnh Bách Nhiên rút khỏi dự án này để chuyển sang đóng Tân Sinh cùng Chu Y Nhiên.

Trong khi, người trước đó được tạm định đóng phim này là Vương An Vũ. Đến nay, nam diễn viên họ Vương lại tham gia đoàn phim Thần Ẩn cùng Triệu Lộ Tư. Do đó, nhiều người cho rằng hai diễn viên đổi dự án cho nhau.

Lộ diện dàn diễn viên đóng Thần Ẩn: Triệu Lộ Tư tiếp tục phiên 1? Ảnh 2

Bên cạnh nam chính Vương An Vũ, các diễn viên như Lý Quân Duệ, Đại Lộ Oa... cũng được đồn sẽ đóng trong Thần Ẩn. Dự án chuẩn bị khai máy vào ngày 10/12 tại Hoành Điếm, Trung Quốc.

Nhìn vào dàn diễn viên, Triệu Lộ Tư là người có sự nghiệp phát triển rực rỡ nhất. Cô vừa có tác phẩm nổi tiếng, có phim chiếu đài, trở thành người đại diện nhãn hàng xa xỉ lại sở hữu fandom lớn.  

Lộ diện dàn diễn viên đóng Thần Ẩn: Triệu Lộ Tư tiếp tục phiên 1? Ảnh 3
Triệu Lộ Tư được đồn đoán sẽ giữ vị trí nhất phiên

Ngược lại, nam chính Vương An Vũ chưa ghi nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Bộ phim do anh đóng chính được nhắc đến nhiều nhất là Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Đời. Nhưng tác phẩm thanh xuân vườn trường này lại chưa đủ nhiệt để làm nổi bật danh tiếng của nam diễn viên.

Trước đó, Tỉnh Bách Nhiên vừa có năng lực vừa có thực tích vẫn chịu cảnh bình phiên. Do vậy, cư dân mạng tin rằng, khi thay đổi dàn diễn viên như hiện tại, Triệu Lộ Tư càng có nhiều khả năng được vị trí nhất phiên trong Thần Ẩn.

Xem thêm: Hết Triệu Lộ Tư lại tới Nhậm Gia Luân gặp biến căng vì bị đoàn làm phim hại

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất