Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương An Vũ gặp biến lớn, Dương Dương, Ngô Lỗi nằm không cũng dính đạn

Bình Thanh
Chia sẻ

Dương Dương, Ngô Lỗi bất ngờ vướng vào vụ lùm xùm của Vương An Vũ.

Sáng ngày 9/8, trên mạng xã hội Weibo bất ngờ xuất hiện một bài đăng tố cáo nam diễn viên Vương An Vũ có hành vi không đúng mực. 

Cụ thể, có một người dùng đã đăng ảnh chụp tin nhắn màn hình cuộc nói chuyện với một người được cho là Vương An Vũ. Trong loạt tin nhắn được tung ra, nam diễn viên Trăm Năm Hòa Hợp, Hẹn Ước Một Đời đã hẹn gặp với nhân vật nữ nhưng cô này bày tỏ không muốn đi vì có trải nghiệm không tốt với Vương An Vũ. 

Vương An Vũ gặp biến lớn, Dương Dương, Ngô Lỗi nằm không cũng dính đạn Ảnh 1

Trong tin nhắn, người này nói Vương An Vũ trong hội nhóm bảo mình đến nơi quay phim gặp nhau, nhưng trải nghiệm của cô lần trước không tốt nên không muốn gặp... Còn nói Vương An Vũ chưa hot nhưng rất tự luyến nghĩ mình đẹp trai...

Vương An Vũ gặp biến lớn, Dương Dương, Ngô Lỗi nằm không cũng dính đạn Ảnh 2

Điều đáng chú ý hơn nữa là việc Vương An Vũ đồng thời cũng tiết lộ Hướng Hàm Chi chính là bạn gái Ngô Lỗi. Trong đoạn tin nhắn cũng đã nhắc đến việc Vương An Vũ không có "cửa" để so sánh với Dương Dương. Cư dân mạng hiện tỏ ra rất bức xúc khi Dương Dương bất ngờ bị kéo vào lùm xùm của Vương An Vũ. 

Vương An Vũ gặp biến lớn, Dương Dương, Ngô Lỗi nằm không cũng dính đạn Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả:

- Chuyện của cậu kia thì tôi không rõ nhưng Dương Dương chẳng liên quan gì mà vẫn bị kéo vào thì có sai trái quá không vậy. 

- Vương An Vũ có bộ Trăm Năm Hòa Hợp, Hẹn Ước Một Đời rồi cứ tưởng mình nổi lắm đó hả mà đem ra so với Dương Dương, với Ngô Lỗi đã không có cửa rồi ấy chứ. 

- Dương Dương như kiểu tiêu chuẩn của các nam diễn viên Hoa ngữ ấy nhỉ, vụ nào nổi nổi cũng thấy bị réo tên mặc dù chẳng có chút liên quan gì luôn.

- Vụ này thực hư còn chưa rõ mà đã thấy lắm đứa muốn kéo Dương Dương vào lắm rồi đó nhỉ. 

Hiện sự việc tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả, fan Dương Dương cũng liên tục lên tiếng bảo vệ idol mình. 

Xem thêm: Đạo diễn Thương Ngày Nắng Về gây ngỡ ngàng với bài đăng 'tiên tri' việc Hồng Đăng trở về nước

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN