Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Triệu Lộ Tư bình phiên Tỉnh Bách Nhiên trong phim mới, do nhà nữ thăng hạng hay nhà nam tụt dốc?

An Nhiên
Chia sẻ

Trên mạng xã hội đang truyền thông tin, Triệu Lộ Tư và Tỉnh Bách Nhiên sẽ bình phiên khi đóng Thần Ẩn.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang xôn xao trước việc Triệu Lộ Tư hợp tác cùng Tỉnh Bách Nhiên. Cả hai có thể nên duyên trong bộ phim cổ trang tiên hiệp mang tên Thần Ẩn.

Tỉnh Bách Nhiên là một nam diễn viên có tiếng của giới điện ảnh Hoa Ngữ. Anh từng đóng qua rất nhiều tác phẩm, cùng hợp tác với vô số diễn viên tên tuổi.

Trong khi đó, Triệu Lộ Tư cũng là ngôi sao đang lên của làng giải trí. Dù ra mắt chưa lâu nhưng cô liên tục được nhận phim có chế tác tốt, thậm chí còn từng hợp tác với đỉnh lưu Dương Dương.

Rộ tin Triệu Lộ Tư bình phiên Tỉnh Bách Nhiên trong phim mới, do nhà nữ thăng hạng hay nhà nam tụt dốc? Ảnh 1

Nếu thông tin về Thần Ẩn là chính xác, Triệu Lộ Tư tiếp tục có cơ hội đóng phim cùng diễn viên có tiếng. Điều này cho thấy, sự nghiệp của cô đang ngày càng phát triển.

Đáng nói, vấn đề phiên vị của bộ phim tiên hiệp này cũng gây xôn xao dư luận. Bởi lẽ, theo tin được lan truyền, Tỉnh Bách Nhiên và Triệu Lộ Tư sẽ bình phiên (phiên vị ngang hàng) trong Thần Ẩn.

Rộ tin Triệu Lộ Tư bình phiên Tỉnh Bách Nhiên trong phim mới, do nhà nữ thăng hạng hay nhà nam tụt dốc? Ảnh 2

Xét về tuổi nghề, Tỉnh Bách Nhiên chắc chắn hơn Triệu Lộ Tư. Do đó, việc nam diễn viên chấp nhận bình phiên với một tiểu hoa mới nổi khiến nhiều người thắc mắc.  

Tuy nhiên, nếu theo dõi sự nghiệp của Tỉnh Bách Nhiên những năm gần đây thì sẽ thấy, địa vị của anh không còn tốt như trước. Khi tham gia Nữ Bác Sĩ Tâm Lý, nam diễn viên đã bị Dương Tử áp phiên. Ở bộ phim Đường Về, anh cũng phải chấp nhận bình phiên với Đàm Tùng Vận.

Rộ tin Triệu Lộ Tư bình phiên Tỉnh Bách Nhiên trong phim mới, do nhà nữ thăng hạng hay nhà nam tụt dốc? Ảnh 3

Nhận xét về nam tài tử, cư dân mạng cảm thấy Tỉnh Bách Nhiên ngày càng nhạt nhòa. Anh không sở hữu lượng fan hùng hậu, giá trị thương mại thấp, diễn xuất lúc ổn lúc kém.

Nhiều người cũng cho rằng, tư bản đứng sau Tỉnh Bách Nhiên đã sụp đổ. Do đó, địa vị của nam diễn viên ngày càng kém hơn so với trước.

Rộ tin Triệu Lộ Tư bình phiên Tỉnh Bách Nhiên trong phim mới, do nhà nữ thăng hạng hay nhà nam tụt dốc? Ảnh 4

Trong khi đó, Dương Tử và Đàm Tùng Vận đều có thực tích mảng truyền hình. Dương Tử còn là một trong những tiểu hoa được chú ý của làng giải trí. Vì thế, việc nam diễn viên phải chấp nhận lùi một bước khi hợp tác cùng họ là điều dễ hiểu.

Năm nay, Triệu Lộ Tư cũng gặt hái được nhiều thành công khi tham gia Tinh Hán Xán Lạn. Từ cô gái bị mắng cọ nhiệt người khác, nay nữ diễn viên đã sở hữu lượng fan đông đảo. Do đó, nếu sự nghiệp của Tỉnh Bách Nhiên không có sự khởi sắc thì anh sẽ phải chấp nhận đứng ngang hàng với người mới.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN