Phim Ảnh

Lộ bằng chứng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã sống chung nhà, còn có cả con?

Hạ Băng
Chia sẻ

Dân tình bất ngờ khi nghe tin Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã sống chung nhà.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba từng gây sốt màn ảnh nhỏ khi hợp tác trong bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Màn tương tác ăn ý cả trên phim lẫn hậu trường khiến cặp đôi được khán giả “đẩy thuyền” hẹn hò nhiệt tình. Đến nay, fan couple của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn cực kỳ đông đảo.

Bẵng đi một thời gian không có tin chung, mới đây Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến dân tình bất ngờ khi lộ bằng chứng sống chung nhà. Nguyên nhân xuất phát từ một bức ảnh chụp chung của cặp đôi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được lan truyền trên mạng. Trong ảnh, cả Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đều cười cực rạng rỡ và còn có cả sự xuất hiện của một em bé.

Lộ bằng chứng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã sống chung nhà, còn có cả con? Ảnh 1
Bức ảnh của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba được fan photoshop

Tuy nhiên, thông tin này vừa được đăng tải đã lập tức bị phủ nhận. Hình ảnh được lan truyền trên mạng thực chất chỉ là sản phẩm của photoshop mà thôi. Có vẻ như sự việc bắt nguồn từ thông tin cư dân mạng bầu chọn Tứ Đại Nhan Bá của Cbiz. Ngoài Tiêu Chiến, Lưu Diệc Phi thì Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng góp mặt trong danh sách.

Trước đó ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, khán giả đã được dịp mê mẩn trước visual cực phẩm của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Cả hai có những màn tương tác cực ngọt ở cả trên phim lẫn hậu trường. Đến nay, vẫn còn rất nhiều người hi vọng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba có thể hợp tác trong một dự án phim cổ trang.

Tuy nhiên, khả năng để Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp với nhau ở thời điểm này rất khó. Trong năm 2023 vừa qua, cả hai đỉnh lưu lượng đều thất bại khi phim mới lên sóng.

Lộ bằng chứng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã sống chung nhà, còn có cả con? Ảnh 2
Lộ bằng chứng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã sống chung nhà, còn có cả con? Ảnh 3
Lộ bằng chứng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã sống chung nhà, còn có cả con? Ảnh 4
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba cực đẹp đôi
Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất