Phim Ảnh

BXH mỹ nhân đội vòng hoa của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh liệu có áp đảo được Dương Tử - Nhiệt Ba?

Hạ Băng
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh – Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng so kè tạo hình đội vòng hoa.

Mới đây, công chúng đã đặt lên bàn cân so sánh tạo hình đội vòng hoa lộng lẫy của dàn mỹ nhân Hoa ngữ. Là người khởi xướng trend này, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh có thể lấn lướt các đàn em lứa 9x hay không?

Dương Tử

Mới đây, hình ảnh Dương Tử đội vòng hoa trên đầu đã được đăng tải và gây sốt cộng đồng mạng. Dù biết chỉ là ảnh được photoshop thế nhưng nữ chính Trường Tương Tư vẫn được nhận xét là hợp với kiểu tạo hình này. Không thể phủ nhận được rằng trông cô nàng có phần dịu dàng, nhẹ nhàng hơn hẳn khi kết hợp với vòng hoa lộng lẫy trên đầu.

BXH mỹ nhân đội vòng hoa của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh liệu có áp đảo được Dương Tử - Nhiệt Ba? Ảnh 1

Triệu Lộ Tư

Trước đó, Triệu Lộ Tư cũng đã được fan photoshop cho tạo hình đội vòng hoa lộng lẫy trên đầu. Kiểu tạo hình này góp phần giúp làm nổi bật gương mặt nhỏ nhắn, đáng yêu cùng nụ cười rạng rỡ, ngọt ngào của mỹ nhân Tinh Hán Xán Lạn. Dù không được xếp vào nhóm mỹ nhân khuynh thành của Cbiz, thế nhưng Triệu Lộ Tư cũng chứng minh được sức hút của mình qua loạt tạo hình ấn tượng.

BXH mỹ nhân đội vòng hoa của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh liệu có áp đảo được Dương Tử - Nhiệt Ba? Ảnh 2

Địch Lệ Nhiệt Ba

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được fan photoshop ảnh để bắt trend đội vòng hoa trên đầu. Với kiểu tạo hình này, trông nàng mỹ nữ Tân Cương vừa trong trẻo, dịu dàng lại ngập tràn vibe thanh xuân. Với lợi thế nhan sắc đẹp ấn tượng, Địch Lệ Nhiệt Ba có thể dễ dàng cân được nhiều kiểu tạo hình khiến công chúng không khỏi trầm trồ.

BXH mỹ nhân đội vòng hoa của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh liệu có áp đảo được Dương Tử - Nhiệt Ba? Ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh

Thế nhưng, so với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh thì những nàng hoa 9x vẫn có phần kém hơn. Là người đưa trend đội vòng hoa vào Cbiz vậy nên cô nàng gây ấn tượng cực mạnh. Vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút của nữ chính Dữ Phượng Hành từng gây sốt thời gian dài trên các diễn đàn mạng. Đến nay, tạo hình này của Triệu Lệ Dĩnh vẫn được tán dương hết lời.

BXH mỹ nhân đội vòng hoa của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh liệu có áp đảo được Dương Tử - Nhiệt Ba? Ảnh 4

Bạn ấn tượng với tạo hình đội vòng hoa của mỹ nhân nào?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất