Phim Ảnh

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du đang hẹn hò Dương Tử, có bằng chứng không thể chối cãi?

Hạ Băng
Chia sẻ

Rộ tin cho biết Dương Tử đang hẹn hò với người tình màn ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du từng hợp tác trong bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay. Sau khi phim lên sóng, cặp đôi liên tục xuất hiện tin hẹn hò thậm chí là có con. Dù đã lên tiếng phủ nhận thế nhưng tin đồn hẹn hò của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du vẫn không dừng lại. Điều đáng nói ở đây là dù vướng tin hẹn hò nhưng cặp đôi này không hề có một bức ảnh chụp chung nào chính vì vậy dân tình càng tin rằng đây chỉ là tin bịa mà thôi.

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du đang hẹn hò Dương Tử, có bằng chứng không thể chối cãi? Ảnh 1
Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du đang hẹn hò Dương Tử, có bằng chứng không thể chối cãi? Ảnh 2
Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du đang hẹn hò Dương Tử, có bằng chứng không thể chối cãi? Ảnh 3
Dương Tử và Hoàng Cảnh Du vướng tin hẹn hò vì chiếc bánh trôi

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen đứng ngồi không yên khi nghe tin Dương Tử và Hoàng Cảnh Du hẹn hò. Nguyên nhân là bởi bức ảnh chụp đúng ngày Tết Nguyên Tiêu của cặp đôi. Theo đó, trong ảnh của Dương Tử và Hoàng Cảnh Du đều có sự xuất hiện của chiếc bánh trôi hình quả quýt màu cam.

Ngay lập tức, có người đã cho rằng Dương Tử và Hoàng Cảnh Du đang hẹn hò thậm chí sống chung. Tuy nhiên sau đó có ý kiến phủ nhận và cho rằng chiếc bày này rất phổ biến và được nhiều ngôi sao đăng tải trong đó có Trương Tân Thành và Bạch Lộc. Vì vậy, việc chỉ dựa vào hình ảnh chiếc bánh để khẳng định Dương Tử và Hoàng Cảnh Du hẹn hò là vô lý.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng có người đang dựa vào tin này để hắc Dương Tử. Bởi lẽ dù có diễn xuất tốt, phim thành tích cao nhưng danh tiếng của Hoàng Cảnh Du lại gây nhiều tranh cãi. Chính vì vậy rất nhiều fan của các sao nữ đều không muốn thần tượng của mình có liên quan đến sao nam này.

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du đang hẹn hò Dương Tử, có bằng chứng không thể chối cãi? Ảnh 4
Hoàng Cảnh Du là sao nam nhiều tai tiếng

Hiện tại, dân tình vẫn tranh cãi về việc Dương Tử và Hoàng Cảnh Du hẹn hò.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất