Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lan Phương vừa khóc vừa đánh đấm chồng túi bụi: 'Tôi lấy anh về chỉ có tôi làm dâu nhà anh thôi'

Hướng Dương
Chia sẻ

Cảnh quay đáng nhớ của Lan Phương và Hồng Đăng trong phim mới "Thương ngày nắng về".

Mới đây một clip hậu trường Thương ngày nắng về cho cảnh "hành động" sẽ xuất hiện trong tập 9 phát sóng tối ngày 1 tháng 12 đã được tung ra. Đây là phân cảnh cãi lộn kèm động tay động chân của cặp vợ chồng Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng). Sở dĩ lại có phân cảnh này là do Khánh ấm ức và khó chịu khi mẹ chồng kể chuyện với bạn bè mẹ ruột của Khánh là giúp việc theo giờ của gia đình. 

Nghe đến đây Khánh đứng hình vì quá sốc và khó tin khi mẹ chồng có thể nói ra những lời khinh rẻ và coi thường mẹ đẻ của cô đến vậy. Chưa hết sự tức giận nhân lên gấp đôi khi Khánh phát hiện chồng nói dối bận việc để trốn việc nhà, chạy về nhà bố mẹ đẻ chơi.

Xem thêm: Tập 8 'Thương ngày nắng về': Đình Tú - Doãn Quốc Đam chạm mặt hai chị em Huyền Lizzie

Đúng như dự đoán Đức "tóc xoăn" đã hứng trọn cơn thịnh nộ của vợ, cả hai đã có một cuộc cãi vã to tiếng với nhau. Dù phim chưa lên sóng thế nhưng thông qua clip hậu trường cũng có thể thấy được mức độ gay cấn của vụ việc. Theo chia sẻ từ ekip đây là phân cảnh giàu cảm xúc nhất của diễn viên Lan Phương, bao nhiêu khó chịu bực tức dồn nén đã khiến cô bật khóc nức nở. 

Trong clip, Lan Phương vừa khóc vừa nói: "Tôi lấy anh về chỉ có tôi làm dâu nhà anh thôi, không phải mẹ tôi, mẹ tôi không làm dâu ở nhà anh. Đời thuở nào mà người phụ nữ 60 tuổi, hết phục vụ cho con gái, phục vụ cho con rể xong phục vụ cho cháu ngoại này. Hôm nay còn phục vụ cho bà thông gia này rồi bạn của bà thông gia này. Đời thuở nào như thế hả Đức? Mẹ anh vừa vừa phải phải thôi, đừng quá đáng như thế. Sao mẹ anh dám gọi mẹ tôi là giúp việc ở trước mặt mẹ của bạn anh hả? Tại sao lại quá đáng như thế, hả?" 

Đức không thể phản bác lại câu gì, và sau đó hứng trọn những cú đấm, đá cho bõ tức của vợ. Từng câu thoại, biểu cảm, giọng nói của Lan Phương đều rất thấm thía, toát ra được cảm xúc dồn nén và sự uất ức khi mẹ chồng khinh thường mẹ đẻ. Cùng đón xem các tập phim tiếp theo của Thương ngày nắng về để cảm nhận rõ nhất về cảnh phim nhiều cảm xúc trên nhé!

Xem thêm: Tập 9 'Thương ngày nắng về': Lan Phương đứng hình khi mẹ chồng gọi mẹ đẻ là giúp việc theo giờ

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN