Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lâm Canh Tân lộ diện trước thềm khai máy Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh chọn người quả không sai?

Hạ Băng
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Lâm Canh Tân trước thềm khai máy Dữ Phượng Hành cùng Triệu Lệ Dĩnh được tiết lộ.

Cách đây không lâu, tin tức Lâm Canh Tân sẽ tái hợp Triệu Lệ Dĩnh sau 5 năm ở Dữ Phượng Hành khiến khán giả vô cùng vui mừng. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người lo ngại chính là thân hình có phần tăng cân quá đà của nam diễn viên. Nếu không giảm cân kịp, Lâm Canh Tân rất có thể sẽ là nguyên nhân khiến Dữ Phượng Hành thất bại.

Mới đây, một bức ảnh mới chụp của Lâm Canh Tân đã bất ngờ được lan truyền trên mạng. Trong ảnh, mỹ nam Sở Kiều Truyện trông đã thon gọn hơn trước rất nhiều. 

Thêm vào đó, anh chàng còn được nhận xét là da dẻ hồng hào, tinh thần cũng rất tốt. Đây là tín hiệu đáng mừng cho khán giả khi mà thời điểm khai máy Dữ Phượng Hành không còn xa.

Ngay sau khi hình ảnh của Lâm Canh Tân được lan truyền, nhiều người đã hết lời khen ngợi mắt nhìn người của Triệu Lệ Dĩnh. Cụ thể trước đó, nam diễn viên từng công khai cảm hơn bạn diễn. Nguyên nhân được cho là vì nàng tiểu Hoa đã kiên quyết muốn giữ Lâm Canh Tân là nam chính của Dữ Phượng Hành.  

Xem thêm: Tiêu Chiến khiến dân tình hú hồn trước tạo hình.... 'bánh bèo' trong Ngọc Cốt Dao

- Dữ Phượng Hành có hi vọng rồi, công nhận Lâm Canh Tân giảm cân nhanh thật, hy vọng có thể duy trì thể trạng đến khi khai máy phim.

- Triệu Lệ Dĩnh đã không tin tưởng sai người, đúng là có quyết tâm cái là sẽ thành công ngay, mong Dữ Phượng Hành khai máy thuận lợi.

- Lâm Canh Tân trông trẻ trung hơn hẳn mấy bức ảnh tung ra trước đó. Nhớ tém tém cái miệng lại nha Lâm Cẩu, quay xong phim là được rồi.

- Không uổng công Triệu Lệ Dĩnh ra sức giữ lại Lâm Canh Tân cho dự án phim này. Mong chờ màn tái hợp của Tinh Nhi và Vũ Văn Nguyệt.

- Hành Chỉ thì cần gầy thêm chút nữa, hi vọng Lâm Canh tân giảm cân kịp lúc.

Trước đó, ở thời điểm Dữ Phượng Hành chưa đưa ra danh sách nam nữ chính Lâm Canh Tân từng khiến dân tình hốt hoảng với thân hình tăng cân hơn hẳn thời đóng Sở Kiều Truyện. Chiếc bụng tròn, gương mặt kém sắc của anh chàng từng bị phản đối vào vai Hành Chỉ vì không hợp nguyên tác.

Hiện khán giả đang vô cùng mong đợi được thấy Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh trong buổi khai máy Dữ Phượng Hành.

Xem thêm: Tiêu Chiến khiến dân tình hú hồn trước tạo hình.... 'bánh bèo' trong Ngọc Cốt Dao

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời