Phim Ảnh

Rộ tin Dương Siêu Việt Từ chối đóng vai phụ trong phim của Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí muốn cướp vai đàn chị?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Dương Siêu Việt đã từ chối đóng vai phụ trong dự án phim tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân.

Mới đây, khán giả đã vô cùng vui mừng trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ tái hợp trong Dữ Phượng Hành sau 5 năm kể từ Sở Kiều Truyện. Hiện tại, phía đoàn làm phim mới chỉ công bố danh tính nam nữ chính, dàn cast phụ vẫn còn là một ẩn số lớn. Có thông tin cho biết Dương Siêu Việt từng từ chối vai nữ phụ của Dữ Phượng Hành.

Theo thông tin được đưa ra, phía nhà sản xuất Dữ Phượng Hành đã nhắm Dương Siêu Việt cho một vai nữ phụ quan trọng trong phim. Tuy chưa có vai diễn nào nổi bật, song nàng tiểu Hoa này lại là cái tên được nhiều khán giả chú ý. Tuy nhiên, phía Dương Siêu Việt đã từ chối thẳng thừng lời mời hợp tác này.

Xem thêm: Dương Siêu Việt bỗng dưng bị so sánh với Trịnh Sảng, chuyện gì đây?

Nhiều cư dân mạng cho rằng, hiện giờ Dương Siêu Việt đang là sao nữ rất được săn đón. Cô đã đóng chính trong nhiều dự án phim như Thả Thính Phượng Minh, Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng, Trọng Tử, Bảy Kiếp May Mắn… Do vậy, sẽ rất khó để Dương Siêu Việt chấp nhận đóng phụ làm nền cho người khác dù đó có là Triệu Lệ Dĩnh.

Bên cạnh đó, còn xuất hiện thông tin cho biết trong thời gian Dữ Phượng Hành vừa chuẩn bị công tác chuyển thể, Dương Siêu Việt đã từng muốn trở thành nữ chính của dự án này. Tuy nhiên, phía nhà đầu tư không đồng ý và nhắm Triệu Lệ Dĩnh cho vai Bích Thương vương Thẩm Ly. Có lẽ đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến Dương Siêu Việt từ chối nhận vai phụ ở dự án này.

Sau Dương Siêu Việt, có vẻ như Khương Trinh Vũ cũng đang được phía nhà sản xuất Dữ Phượng Hành nhắm tới. Tuy nhiên, cũng có thông tin cho biết rất nhiều ngôi sao mới cũng đang tích cực thảo luận để dành 1 vé đóng chung phim với Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân.

Tuy nhiên, đây chỉ là tin tức được dân mạng truyền tai nhau không có căn cứ chính xác. Hiện tại, khán giả vẫn đang mong ngóng phía đoàn làm phim Dữ Phượng Hành sớm công bố dàn cast phụ để phim được khai máy.

Xem thêm: Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn bắt gặp hẹn hò Tiêu Chiến, bị soi cười giả trân?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất