Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thành danh sau 1 đêm nhờ Hương Mật Tựa Khói Sương nhưng La Vân Hi suýt mất vai vào tay nam thần này

Hạ Băng
Chia sẻ

Không phải La Vân Hi, đây mới là mỹ nam đầu tiên được nhắm cho vai Nhuận Ngọc trong Hương Mật Tựa Khói Sương.

Năm 2018, Hương Mật Tựa Khói Sương lên sóng và nhanh chóng gây sốt màn ảnh nhỏ. Ngoài nam nữ chính là Đặng Luân và Dương Tử, bộ phim này còn góp phần đưa tên tuổi La Vân Hi trở thành một trong những lưu lượng hàng đầu của Cbiz. Thế nhưng ít ai biết rằng, La Vân Hi không phải diễn viên đầu tiên được nhắm cho vai Nhuận Ngọc trong Hương Mật Tựa Khói Sương.

Theo thông tin được đưa ra, người đầu tiên được phía đoàn làm phim tìm đến để vào vai Nhuận Ngọc là Bạch Kính Đình. 

Ở thời điểm đó, Bạch Kính Đình đang được chú ý sau thành công của vai diễn Lục Chi Ngang trong Hạ Chí Chưa Tới. Ngoài Hương Mật Tựa Khói Sương, nam diễn viên này còn được mời đóng vai phụ trong Thiên Thịnh Trường Ca. Sau khi cân nhắc, anh chàng đã quyết định chọn phim của Nghê Ni – Trần Khôn để diễn vai cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp.

Xem thêm: Rộ tin Dương Tử - Vương Nhất Bác hợp tác, netizen lo 'bài ca' gánh phim được fan nàng tiểu Hoa dùng tiếp

Sau khi Bạch Kính Đình từ chối vai Nhuận Ngọc, phía đoàn làm phim Hương Mật Tựa Khói Sương đã mở một cuộc casting vai diễn này. La Vân Hi may mắn được chọn nhờ ngoại hình hợp cổ trang và thân hình dẻo dai, uyển chuyển. Sở hữu gương mặt điển trai, cả người tràn ngập tiên khí, La Vân Hi đã đem đến cho khán giả một nhân vật vừa đáng thương lại vừa đáng ghét.

- Tiếc cho Bạch Kính Đình, nếu diễn Nhuận Ngọc thì chắc anh chàng cũng sẽ bùng nổ không kém La Vân Hi đâu.

- Nhìn ngoại hình thì vẫn thấy La Vân Hi hợp vai Nhuận Ngọc hơn vừa có nét mềm mại lại vừa có nét lạnh lùng đúng chất Tiểu Ngư tiên quan trong nguyên tác.

- Nhìn La Vân Hi có tiên khí hơn, Bạch Kính Đình phìm chất võ hiệp hơn, nên chưa chắc đổi vai cho nhau đã có thể thành công được.

- Nhiều trường hợp thế này mà, người bỏ thì tiếc mà người nhận sau thành công thì là may mắn và cả sự nỗ lực nữa.

Trong khi Hương Mật Tựa Khói Sương bùng nổ thì Thiên Thịnh Trường Ca lại có phần im ắng hơn. Dù tổng thể phim không thành công như mong đợi, thế nhưng Cố Nam Y của Bạch Kính Đình vẫn rất được lòng khán giả. Tạo hình của nam diễn viên được nhận xét là điển trai, đem lại cảm giác mạnh mẽ của các anh hùng võ hiệp.

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư phốt chồng phốt, không ai muốn 'đứng mũi chịu sào'?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN