Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba quyết tâm xây dựng hình tượng ngự tỷ như Dương Mịch và tấn công thị trường quốc tế

Hạ Băng
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba đang có tham vọng tấn công thị trường quốc tế.

Tuy chưa có phim bạo, thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn là một trong những đỉnh lưu lượng đắt giá nhất của Cbiz hiện nay, Sở hữu ngoại hình nổi bật, lượng fan đông đảo giúp cô nàng trở thành “con cưng” của nhiều đạo diễn cũng như các thương hiệu nổi tiếng.

Địch Lệ Nhiệt Ba quyết tâm xây dựng hình tượng ngự tỷ như Dương Mịch và tấn công thị trường quốc tế Ảnh 1

Gần đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba đang muốn học tập đàn chị Dương Mịch của mình. Thay vì hình tượng công chúa đáng yêu, ngọt ngào, nàng mỹ nữ Tân Cương muốn “lắc mình” trở thành ngự tỷ lý trí. Cô nàng sẽ cố gắng hạn chế đến mức tối đa những tin đồn tình cảm.

Địch Lệ Nhiệt Ba quyết tâm xây dựng hình tượng ngự tỷ như Dương Mịch và tấn công thị trường quốc tế Ảnh 2
Địch Lệ Nhiệt Ba quyết tâm xây dựng hình tượng ngự tỷ như Dương Mịch và tấn công thị trường quốc tế Ảnh 3

Trong năm 2023 này, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ có rất nhiều tài nguyên lớn. Việc bị các đối thủ chơi xấu là không thể tránh khỏi. Dù vậy, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn quyết tâm làm việc thậm chí nuôi tham vọng tấn công thị trường quốc tế. Với mục tiêu này nàng hoa tuyết Tân Cương hi vọng sẽ có thêm tự tin để rời khỏi Gia Hành.

Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn sẽ tiếp tục phát triển mảng phim ảnh của mình. Thay vì chỉ tập trung vào các dự án phim thần tượng, ngôn tình, cô nàng sẽ chú trọng hơn đến các tác phẩm chính kịch. Đây sẽ là cơ hội để cô nâng cao địa vị trong giới giải trí thậm chí lấn át cả Dương Tử. Dù vậy, diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba lại chính là “hòn đá cản đường” lớn nhất.

Địch Lệ Nhiệt Ba quyết tâm xây dựng hình tượng ngự tỷ như Dương Mịch và tấn công thị trường quốc tế Ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba còn hai dự án phim quan trọng chưa được lên sóng là An Lạc TruyệnCông Tố Tinh Anh. Đây được đánh giá là hai bộ phim rất quan trọng của nàng tiểu hoa thời gian tới. Một là phim cổ trang hợp tác cùng nam lưu lượng đang hot, một phim chính kịch đánh dấu bước chuyển hình. Chỉ cần một trong hai phim thành công Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ có cơ hội phát triển rất lớn.

Xem thêm: Mỹ nhân được khen đẹp ngang ngửa Địch Lệ Nhiệt Ba lộ ảnh chưa chỉnh sửa, liệu có còn xuất sắc?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN