Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử hất cẳng Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh chiếm 2 trong tổng 3 phim truyền hình hot nhất 2022

Hạ Băng
Chia sẻ

Dương Tử là sao nữ có 2 trong tổng số 3 phim truyền hình hot nhất 2022.

Mới đây, Sina đã đưa ra một bảng danh sách tổng kết các nhân vật, phim ảnh bài hát, chương trình truyền hình… nổi bật nhất của năm 2022. Góp mặt trong danh sách này đều là những cái tên quen thuộc với công chúng. Trong đó, danh sách top 3 phim truyền hình nhân khí của năm gây chú ý nhiều nhất.

Theo danh sách được đưa ra, top 3 phim truyền hình nhân khí của năm bao gồm Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Băng Vũ HỏaTrầm Vụn Hương Phai. Điều đáng nói ở đây là Dương Tử có đến 2 bộ phim đóng nữ chính lọt top là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều HơnTrầm Vụn Hương Phai.

Dương Tử hất cẳng Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh chiếm 2 trong tổng 3 phim truyền hình hot nhất 2022 Ảnh 1

Danh sách này đã ngay lập tức khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt. Nếu thành tích của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn hoàn toàn được công nhận vì có đến hai đỉnh lưu lượng cùng tham gia thì Băng Vũ HỏaTrầm Vụn Hương Phai lại bị phản đối. Ở thời điểm lên sóng, hai bộ phim này tuy có nhiệt xong vẫn còn kém xa nhiều bộ phim khác.

Dương Tử hất cẳng Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh chiếm 2 trong tổng 3 phim truyền hình hot nhất 2022 Ảnh 2

Trong năm 2022 vừa qua, phim truyền hình ấn tượng có nhiệt độ cao, thành tích tốt phải kể đến Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi. Tái xuất màn ảnh nhỏ sau 16 năm, thần tiên tỷ tỷ chứng minh thực lực của mình khiến khán giả hết lời khen ngợi. Ngoài ra, Hạnh Phúc Đến Vạn GiaGió Thổi Bán Hạ đánh dấu sự chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh cũng gặt hái tiếng vang lớn. Cả nhan sắc và diễn xuất của nàng tiểu hoa 85 trong phim đều được đánh giá cao.

Dương Tử hất cẳng Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh chiếm 2 trong tổng 3 phim truyền hình hot nhất 2022 Ảnh 3
Dương Tử hất cẳng Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh chiếm 2 trong tổng 3 phim truyền hình hot nhất 2022 Ảnh 4
Dương Tử hất cẳng Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh chiếm 2 trong tổng 3 phim truyền hình hot nhất 2022 Ảnh 5

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng dù phim của Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh xứng đáng hơn, song đây là bảng fan vote. Nếu fan của 2 mỹ nhân lứa 85 không tham gia bình chọn thì phim cũng khó mà lọt top được. Đây cũng là nguyên nhân chính giúp phim của 3 đỉnh lưu lượng hàng đầu Cbiz hiện nay là Tiêu Chiến, Dương Tử, Vương Nhất Bác thắng thế.

Xem thêm: 4 sao nam Hoa Ngữ đẹp trai nhất: Dương Dương gây tranh cãi, Tiêu Chiến xứng đáng

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN