Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Tiêu Chiến hay Lý Hiện, đây mới là người được ship nhiệt tình nhất với Dương Tử

Anh Tú
Chia sẻ

Tiêu Chiến với Dương Tử ngoài công việc ra thì cả hai đều không có tương tác gì ở ngoài đời.

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất cho đến khi trở thành đỉnh lưu hàng đầu của Hoa ngữ, Dương Tử đã từng diễn cặp với vô số sao nam nổi tiếng như Thành Nghị, Đặng Luân, Lý Hiện... hay mới đây nhất là Tiêu Chiến. Nhưng không phải diễn với ai, nàng tiểu hoa cũng được netizen gán ghép nhiệt tình. 

Không phải Tiêu Chiến hay Lý Hiện, đây mới là người được ship nhiệt tình nhất với Dương Tử Ảnh 1

Dương Tử và Đặng Luân từng cơ hội hợp tác trong bộ phim cổ trang Hương mật tựa khói sương. Cả hai mang đến cảm giác couple khá mạnh mẽ dù là ở trong phim hay ngoài đời. Chẳng hạn như khi Dương Tử bị một con chuột làm cho sợ hãi, Đặng Luân đã đứng ra để bảo vệ bạn diễn của mình. 

Không phải Tiêu Chiến hay Lý Hiện, đây mới là người được ship nhiệt tình nhất với Dương Tử Ảnh 2

Đáng tiếc, kể từ sau Hương mật, cả hai hầu như không còn liên lạc với nhau nữa, nhất là trong tình cảnh đặc biệt như hiện nay của Đặng Luân thì càng khó có thể cùng làm việc chung thêm lần thứ hai, chứ chưa nói gì đến "đẩy thuyền". 

Xem thêm: Douban đề cử 35 bộ phim Hoa ngữ hay nhất: 'Trần tình lệnh', 'Hương mật' góp mặt nhưng thứ hạng thấp thảm

Không phải Tiêu Chiến hay Lý Hiện, đây mới là người được ship nhiệt tình nhất với Dương Tử Ảnh 3

"Chiếc thuyền" thứ hai bị chìm là Dương Tử và Tiêu Chiến. Là sao nam đỉnh lưu hàng đầu hiện nay, đương nhiên "dàn hậu cung" của Tiêu Chiến cũng thuộc vào dạng khủng. Chỉ cần một chút tương tác riêng tư giữa Tiêu Chiến và Dương Tử đã đủ để leo lên top đầu hot search cùng sự chú ý, săm soi của hàng ngạn hàng vạn con mắt. Vì vậy mà ngoài tập trung cho vai diễn trong Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, thì họ đều cố gắng né xa nhau. 

Không phải Tiêu Chiến hay Lý Hiện, đây mới là người được ship nhiệt tình nhất với Dương Tử Ảnh 4
Không phải Tiêu Chiến hay Lý Hiện, đây mới là người được ship nhiệt tình nhất với Dương Tử Ảnh 5

Ngoài ra, Dương Tử từng có một thời gian được fan tích cực chèo thuyền với Lý Hiện khi cùng nhau tham gia Cá mực hầm mật. Nhưng chèo mãi mà thuyền vẫn không chịu cập bến, thậm chí từ mức "trên tình bạn dưới tình yêu" nay cũng chỉ còn là bạn bè, là đồng nghiệp thân thiết, "thuyền" Cá mực năm đó nay cũng chìm nghỉm. 

Không phải Tiêu Chiến hay Lý Hiện, đây mới là người được ship nhiệt tình nhất với Dương Tử Ảnh 6

Sau đó, dân tình bắt đầu chuyển qua "OTP" Mã Thiên Vũ - Dương Tử khi họ nên duyên cùng nhau trong Chàng trai Mạc Cách Ly của tôi. Dù không "bạo" như những bộ phim trước của Dương Tử, nhưng bộ đôi lại đặc biệt hợp nhau đến lạ ở ngoài đời. 

Không phải Tiêu Chiến hay Lý Hiện, đây mới là người được ship nhiệt tình nhất với Dương Tử Ảnh 7

Ai cũng biết về hoàn cảnh của Mã Thiên Vũ, vì xuất thân nghèo khó, mất mẹ từ nhỏ, còn từng trải qua chuyện sinh ly tử biệt, nam diễn viên 8x có hơi nhạy cảm và mong manh. Nhưng khi ở bên cạnh Dương Tử, anh chàng lại hoạt bát lạ thường.

Không phải Tiêu Chiến hay Lý Hiện, đây mới là người được ship nhiệt tình nhất với Dương Tử Ảnh 8

Hơn nữa, nam diễn viên Cổ kiếm kỳ đàm cũng rất được lòng phái nữ. Vì vậy, nhiều netizen không khỏi tưởng tượng ra viễn cảnh Dương Tử và Thiên Vũ ở bên nhau, nàng sẽ có thể chữa lành vết thương bên trong của chàng, không những vậy nữ diễn viên còn có thêm một nguồn sức mạnh hậu thuẫn lớn là Thiên Vũ.

Không phải Tiêu Chiến hay Lý Hiện, đây mới là người được ship nhiệt tình nhất với Dương Tử Ảnh 9
Không phải Tiêu Chiến hay Lý Hiện, đây mới là người được ship nhiệt tình nhất với Dương Tử Ảnh 10

Dương Tử đã 30 rồi, fan vẫn đang ngóng chờ cô nàng công khai tin hẹn hò và dù là Mã Thiên Vũ, hay là một ai khác thì họ cũng đều vui vẻ chúc phúc cho cô. Nhưng có vẻ hiện tại nữ diễn viên Trầm vụn hương phai không mấy mặn mà với chuyện tình cảm cho lắm, mà chỉ muốn dồn toàn lực cho sự nghiệp. 

Xem thêm: Anti-fan 'bóc mẽ' tên thật của Vương Nhất Bác trước khi nổi tiếng và cái kết không thể 'đắng lòng' hơn

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN