Phim Ảnh

Phim Ảnh

Anti-fan 'bóc mẽ' tên thật của Vương Nhất Bác trước khi nổi tiếng và cái kết không thể 'đắng lòng' hơn

Xuyến Chi
Chia sẻ

Nằm không cũng trúng đạn, Vương Nhất Bác bỗng bị đăng đàn bóc mẽ đã nói dối khán giả vì sử dụng tên 'pha ke'.

Vương Nhất Bác thời gian vừa qua khá im hơi lặng tiếng, dường như "lặn mất tăm" giữa làng giải trí Hoa ngữ nhộn nhịp. Nhưng nam lưu lượng vẫn bị réo tên liên tục trên các trang báo hay mạng xã hội với độ thảo luận cực cao. 

Gần đây, cái tên Vương Nhất Bác lại trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi bị nhắc đến trong một đoạn video ngắn. Sẽ không có gì đáng nói, nếu Vương Nhất Bác không bị đổ tội oan. 

Chẳng biết cố tình hay vô ý, người làm video cho rằng Vương Nhất Bác chỉ là nghệ danh, còn Trần Vũ mới là tên thật, khiến cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả, vì đăng đàn "bóc phốt" mà không chịu tìm hiểu kỹ lưỡng, để rồi trở thành "trò cười cho thiên hạ". 

Bởi lẽ, Trần Vũ chỉ đơn giản là tên nhân vật mà Vương Nhất Bác thủ vai trong bộ phim Băng vũ hỏa đóng chung với nam diễn viên Trần Hiểu. Dù tác phẩm đã hoàn thành xong từ lâu, cũng từng có thông tin sẽ lên sóng trong năm 2021, nhưng cho đến giờ nhà sản xuất vẫn chưa thông báo lịch phát sóng chính thức. 

Chân dung của Trần Vũ trong Băng vũ hỏa do Vương Nhất Bác thủ vai. 

Bắt đầu nổi lên nhờ siêu phẩm đam mỹ Trần tình lệnh, Vương Nhất Bác ngày càng thu hút được nhiều tài nguyên và kịch bản hấp dẫn. Những năm gần đây, anh chàng đang bắt đầu chuyển hướng sang phái thực lực, nhận đóng vai diễn có chiều sâu và tâm lý hơn.

Xem thêm: Douban đề cử 35 bộ phim Hoa ngữ hay nhất: 'Trần tình lệnh', 'Hương mật' góp mặt nhưng thứ hạng thấp thảm

Cuối năm ngoài, Vương Nhất Bác đã có cơ hội ra mắt khán giả trong bộ phim Phong khởi Lạc Dương, dù không quá bùng nổ nhưng hiệu ứng vẫn khá tốt. Ngoài ra, bộ điện ảnh Vô danh hợp tác cùng Ảnh đế Lương Triều Vỹ được dự kiến sẽ lên sóng trong năm nay. 

Sự cố nhầm tên của người "bóc mẽ" kia khiến người hâm mộ của Vương Nhất Bác lại càng mong chờ được gặp Trần Vũ thật sự trên màn ảnh nhỏ, bởi Băng vũ hỏa đã bị ém quá lâu rồi. 

Dưới đây là một số phản ứng của cư dân mạng: 

- Bạn có thể bóc phốt, nhưng nhớ phải dùng đến não. 

- Tui cười chết mất, khó thế mà sao nghĩ ra được vậy trời. 

- Như một trò đùa!!! 

- Trần Vũ chỉ là một trong nhiều tên thật của Vương Nhất Bác thôi, ngoài ra còn có Lam Vong Cơ, Tạ Doãn, Quý Hướng Không, Bách Lý Hoằng Nghị nữa, hahaha.

- Nếu Băng vũ hỏa không chiếu, Vương Nhất Bác sẽ được đổi tên thành Trần Vũ thật đấy, Trần Vũ hãy đến giải cứu cậu ấy đi...

- Nhân tiện cho hỏi bao giờ Băng vũ hỏa mới chiếu vậy ạ?

Xem thêm: Ngự Giao Ký bị báo Trung đăng đàn chê bai, gắn mác bộ phim dành cho... thiếu nhi

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN