Phim Ảnh

Không phải Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba sắp công khai yêu Tiêu Chiến?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến sắp công khai “yêu đương”.

Sau khi hợp tác chung trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành một trong những couple đẹp đôi nhất Cbiz. Không chỉ được ủng hộp tái hợp lần 2, cặp đôi này còn được dân tình “đẩy thuyền” nhiệt tình ngoài đời thực. Tuy nhiên trái với mong đợi của fan couple Kiêu Hãnh phu phụ, có thông tin cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba sắp hợp tác cùng Tiêu Chiến.

Không phải Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba sắp công khai yêu Tiêu Chiến? Ảnh 1

Cụ thể blogger đăng tin cho biết sắc tới dự án Đầu Hành Chi Lộ sẽ được khởi quay. Nam nữ chính được phía nhà sản xuất chọn là Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến. Thông tin này vừa được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba đều là những đỉnh lưu lượng hàng đầu của Cbiz. Tuy diễn xuất không quá xuất sắc, thế nhưng cả hai đều sở hữu visual cực phẩm khiến dân tình mê mẩn. Trước đây, Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba đã từng có cơ hội đứng chung sân khấu với nhau và khiến dân tình đứng ngồi không yên vì màn kết hợp visual quá bắt mắt. Ở thời điểm đó, đã có không ít fan mong đợi bộ đôi lưu lượng này có thể sớm hợp tác đóng chung phim.

Không phải Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba sắp công khai yêu Tiêu Chiến? Ảnh 2

Nhiều người cho rằng nếu Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba đồng ý đóng Đầu Hành Chi Lộ, đây chắc chắn sẽ là một bộ phim xuất sắc và sẽ bạo lớn khi lên sóng. Nguyên tác Đầu Hành Chi Lộ của tác giải Ly Nguyệt Thượng Tuyết. Đây là tác phẩm đã giành được giải nhất trong cuộc thi viết luận văn học hiện thực trên Internet lần thứ 4 năm 2020.

Không phải Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba sắp công khai yêu Tiêu Chiến? Ảnh 3

- Ôi cuối cũng đã đợi được rồi, đợi ngày 2 người này hợp tác đã thành hiện thực rồi, ta nói sẽ bùng nổ mạng xã hội bùng nổ weibo bởi visual cả đôi.

- Fan couple cặp này bên Trung nhiều lắm luôn, dù cả 2 chưa hợp tác lần nào.

- Visual này mà kết hợp cùng nhau đảm bảo sẽ bạo lớn cho coi, thật mong đợi tin chính thức từ Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba.

- Cặp này ủng hộ nhiệt tình, diễn xuất hơi xu nhưng nhan sắc thì khỏi bàn.

Hiện dân tình đang vô cùng mong đợi tin tức xác thực của đoàn làm phim Đầu Hành Chi Lộ.

Xem thêm: Dương Tử - Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò không thể chối cãi, thuyền cuối cùng cũng cập bến?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất