Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba vô tình thừa nhận đã về chung nhà với Dương Dương?

Hạ Băng
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương luôn được dân tình “đẩy thuyền” nhiệt tình vì quá đẹp đôi.

Không chỉ sở hữu ngoại hình cực phẩm, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương còn là hai đỉnh lưu lượng đình đám của Cbiz. Màn kết hợp của cặp đôi trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh từng gây sốt màn ảnh nhỏ suốt một thời gian dài. Đến nay, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương vẫn được rất nhiều người hâm mộ “đẩy thuyền” đến với nhau.

Địch Lệ Nhiệt Ba vô tình thừa nhận đã về chung nhà với Dương Dương? Ảnh 1

Kể từ sau khi hợp tác chung, cặp đôi này liên tục vướng vào tin tức “phim giả tình thật”. Lúc thì lộ bằng chứng hẹn hò, khi lại mặc đồ đôi khiến công chúng càng khẳng định Dương Dương và nàng mỹ nữ Tân Cương đang ở bên nhau. Thậm chí mới đây, dân tình còn tìm thấy bằng chứng Địch Lệ Nhiệt Ba ngầm thừa nhận đã “về chung nhà” với người tình màn ảnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba vô tình thừa nhận đã về chung nhà với Dương Dương? Ảnh 2

Cụ thể trong một bài phỏng vấn trước đây, MC đã hỏi Địch Lệ Nhiệt Ba rằng sẽ làm thế nào khi cả hai xảy ra xung đột trong chuyện lựa chọn trang phục. Ngay lập tức nàng mỹ nữ Tân Cương đã hỏi lại rằng: “Tôi và Dương Dương sao?”. Thế nhưng MC là trả lời là stylist.

Nhiều cư dân mạng cho rằng việc Địch Lệ Nhiệt Ba nói hớ đã vô tình tiết lộ “mối quan hệ đáng ngờ” của cô nàng và Dương Dương. Bởi lẽ nếu chỉ là đồng nghiệp, Dương Dương sẽ không chen vào chuyện chọn trang phục của người khác, đặc biệt lại là bạn diễn nữ. Đây là bằng chứng cho thấy cặp đôi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh có mối quan hệ không tầm thường.

Địch Lệ Nhiệt Ba vô tình thừa nhận đã về chung nhà với Dương Dương? Ảnh 3

Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng cho rằng vì trước đó đang nói về bạn diễn Dương Dương và phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh vậy nên Địch Lệ Nhiệt Ba mới hiểu nhầm. Nếu thực sự hẹn hò, cặp đôi sẽ công khai chứ không giấu diếm người hâm mộ. Bên cạnh đó, cả 2 đều đang trong giai đoạn phát triển sự nghiệp vậy nên sẽ chưa tính đến chuyện yêu đương quá sớm.

Địch Lệ Nhiệt Ba vô tình thừa nhận đã về chung nhà với Dương Dương? Ảnh 4

Hiện việc Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba có thật sự hẹn hò không vẫn là chủ đề thu hút được sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Xem thêm: Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối loạt thảm đỏ cuối năm để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại với Dương Dương

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN