Phim Ảnh

Dương Tử - Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò không thể chối cãi, thuyền cuối cùng cũng cập bến?

Hạ Băng
Chia sẻ

Video hẹn hò của Dương Tử và Tiêu Chiến hiện đang là chủ đề bàn tán của dân mạng.

Vào đầu năm nay, bộ phim hợp tác đầu tay của Dương Tử và Tiêu Chiến là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã chính thức được lên sóng. Tuy phim không bạo như mong đợi, thế nhưng màn tương tác của hai đỉnh lưu lượng trên màn ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng. Đâu chỉ ngọt trên phim, Dương Tử và Tiêu Chiến còn có những hành động cực ấm áp ở hậu trường.

Dương Tử - Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò không thể chối cãi, thuyền cuối cùng cũng cập bến? Ảnh 1
Dương Tử - Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò không thể chối cãi, thuyền cuối cùng cũng cập bến? Ảnh 2

Việc liên tục tỏ ra thân thiết trên mức đồng nghiệp đã khiến Dương Tử và Tiêu Chiến vướng nghi vấn “phim giả tình thật”. Mới đây, có một blogger đã đăng tải bài viết kèm theo video bằng chứng cho thấy cặp đôi Dư Sinh đã bí mật hẹn hò cùng nhau từ lâu. Không những vậy, cả hai còn liên tục có những hành động cực kỳ thân thiết. Ngay lập tức, đoạn video này đã gây sốt cộng đồng mạng khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Dương Tử - Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò không thể chối cãi, thuyền cuối cùng cũng cập bến? Ảnh 3
Dương Tử - Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò không thể chối cãi, thuyền cuối cùng cũng cập bến? Ảnh 4

Tuy nhiên ngay lập tức, phía phòng làm việc của Tiêu Chiến đã phát văn bản thanh minh. Theo như thông báo đưa ra, phía chàng mỹ nam 9x khẳng định anh vẫn đang độc thân. Bữa ăn trên là do Tencent tổ chức sau sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng năm 2020. Tuy nhiên, có người đã cố ý cắt bỏ những người xung quanh để lan truyền tin hẹn hò ác ý.

Dương Tử - Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò không thể chối cãi, thuyền cuối cùng cũng cập bến? Ảnh 5

Phía Dương Tử cũng lên tiếng khẳng định nàng tiểu hoa 9x đang độc thân. Sự kiện trên ngoài cô và Tiêu Chiến còn có rất nhiều người khác cùng tham gia. ở thời điểm đó Dương Tử và Tiêu Chiến đang hợp tác cung trong Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn nên có thân thiết cũng là chuyện dễ hiểu.

Dương Tử - Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò không thể chối cãi, thuyền cuối cùng cũng cập bến? Ảnh 6

Dù khá thất vọng khi biết Tiêu Chiến và Dương Tử không “phim giả tình thật”, song một bộ phận công chúng đã lên tiếng phản đối việc lan truyền thông tin sai sự thật. Việc này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng cũng như hình tượng của hai đỉnh lưu lượng này. Dù vậy cũng không thể phủ nhận được rằng Tiêu Chiến và Dương Tử là một trong những cặp tình nhân màn ảnh đẹp nhất năm nay.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư chính thức gia nhập hàng ngũ đỉnh lưu lượng, vượt mặt cả Tiêu Chiến - Triệu Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất