Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể'

Phượng Nguyễn - CTV
Chia sẻ

Ngô Diệc Phàm được biết đến là nghệ sỹ vô cùng đào hoa với hàng loạt tin đồn tình cảm. Câu nói: "Không ai mãi mãi 18 tuổi, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể" như một lời đánh giá về gu chọn bạn gái của anh chàng - luôn chọn những cô nàng trẻ đẹp 18-19 tuổi dù nam ca sỹ đã gần 30 tuổi.

Ngô Diệc Phàm sinh năm 1990, là nam ca sĩ kiêm diễn viên và nhà sản xuất âm nhạc rất được yêu thích ở Trung Quốc cùng nhiều quốc gia khác. Ra nhập giới giải trí từ khi 17 tuổi với biệt danh Kris trong vai trò là diễn viên, ca sĩ, anh bước chân vào làng giải trí với tư cách là một thành viên nhóm nhạc nam EXO.

'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 1

Sau khi rời Kpop và Hàn Quốc, Ngô Diệc Phàm về Trung Quốc phát triển sự nghiệp và đạt thành công lớn từ mảng phim ảnh, thời trang, âm nhạc và tham gia nhiều chương trình truyền hình đình đám. Tuy nhiên, Ngô Diệc Phàm cũng là một anh chàng đào hoa với hàng loạt scandal tình ái với các hotgirl nổi tiếng. Dưới đây chính là một số cô gái từng được dân mạng gọi là "em gái mưa" của Ngô Diệc Phàm.

1. Tiểu GNA

Lần đầu tiên vào năm 2016, một cô gái tự xưng là Tiểu GNA đã tung ra tấm ảnh chụp một người đàn ông đang ngủ trên giường. Dựa vào góc mặt và đường nét sống mũi, bức ảnh này được dân mạng nhận định là Ngô Diệc Phàm.

'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 2
'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 3
'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 4
'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 5
'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 6

Ngay sau đó, rất nhiều hình chụp tin nhắn cùng đoạn ghi âm cuộc nói chuyện thân mật giữa cô gái và người có giọng nói rất giống Ngô Diệc Phàm tiếp tục được đăng tải nhằm chứng minh về mối quan hệ này.

2. Tần Ngưu Chính Uy/ Lộc Y Luna

Ngày 30/8/2019, cộng đồng mạng xôn xao với hình ảnh Ngô Diệc Phàm tay trong tay cùng một cô gái lạ. Từ đó, tin đồn nam diễn viên 29 tuổi hẹn hò nhanh chóng phủ sóng mạng xã hội xứ Trung. Thông tin cô gái lạ mặt bên cạnh Ngô Diệc Phàm nhanh chóng được tìm kiếm.

'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 7
'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 8
'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 9
'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 10
'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 11
'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 12

Đó chính là Tần Ngưu Chính Uy, biệt danh là Lộc Y Luna. Khi đó cô đang là sinh viên năm thứ 2 (19 tuổi) tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

3. Joanna

Sau tin đồn với Lộc Y, một blogger xứ Trung tiết lộ, cô gái hẹn hò cùng Ngô Diệc Phàm thực chất không phải Lộc Y Luna, mà là một du học sinh có tên Joanna.

'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 13
'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 14
'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 15

Theo như blogger tiết lộ vào kỳ nghỉ hè mỗi năm, cô gái này đều đến IQIYI thực tập. Bên cạnh Ngô Diệc Phàm, cô cũng từng đăng tải lên mạng xã hội video đi chơi cùng nhân viên IQIYI.

'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 16
'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 17

Theo một nguồn tin khác, Joanna là một "bạch phú mỹ", sở hữu chiều cao ấn tượng, có khối tài sản trong tay hơn trăm triệu NDT, có công ty niêm yết và đi Mỹ du học ngay từ cấp 3.

4. Trần Tử Di (Bạn học Tiểu Di)

Sáng ngày 28 tháng 5 mới đây, cư dân mạng lại được một phen xôn xao trước thông tin Ngô Diệc Phàm bao cả một rạp phim để hẹn hò cùng hotgirl 10x.

'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 18

Theo tìm hiểu, mỹ nhân này là con lai Trung - Nga, có tên Trần Tử Di, sinh năm 2003, tức năm nay chỉ mới 18 tuổi. Cô nàng được nhiều người biết đến là một hot girl mạng với 3,6 triệu lượt follow trên weibo. Đồng thời, Trần Tử Di cũng tham gia showbiz với tư cách người mẫu. Trước đây, cô nàng được nhiều khán giả trẻ nhớ đến khi làmbạn gái cũ của diễn viên Nhậm Thế Hào. Họ cũng từng để lộ những hình ảnh thân mật trên mạng xã hội.

'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 19
'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 20

Hiện tại, thông tin Ngô Diệc Phàm hẹn hò cũng như nhan sắc của Trần Tử Di trở thành chủ đề gây sốt trên Weibo.

5. Đô Mỹ Trúc

Khi Netizen xứ Trung đang xôn xao với thông tin tài tử họ Ngô bao rạp hẹn hò cùng bạn gái 18 tuổi thì Ngô Diệc Phàm vướng vào drama "bắt cá 3 tay" với hai hotgirl khác.

'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 21
'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 22

Theo đó, một trong hai hotgirl đó là Đô Mỹ Trúc, sinh năm 2002 (nay 19 tuổi), theo học tại đại học truyền thông Trung Quốc, tài khoản weibo với hơn 190 ngàn lượt follow.

'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 23

Nguồn tin này tiết lộ rằng, Ngô Diệc Phàm hẹn hò cùng Đô Mỹ Trúc từ tháng 12 năm 2020. Trong suốt quá trình hẹn hò, Ngô Diệc Phàm từng chia sẻ bức ảnh chụp selfie cho Đô Mỹ Trúc, gọi cô bằng nickname ngọt ngào là "bảo bối", liên tục nhắn tin "thả thính" ngọt ngào: "Anh nhớ em", "Gần đây em có nhớ anh không?", "Nhớ em nhiều lắm nhưng không thể gặp em",...

'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 24

Tuy nhiên, tới tháng 4 vừa qua, Ngô Diệc Phàm dần cư xử lạnh nhạt với Đô Mỹ Trúc, khiến cô nàng vô cùng đau khổ tới mức mất ăn mất ngủ, học hành chểnh mảng, không muốn đi học.

6. Tống Tống Xán

Sau khi Ngô Diệc Phàm bị "bóc phốt" chơi trò "mất tích" với Đô Mỹ Trúc chỉ sau 5 tháng hẹn hò, thì một hotgirl nữa là Tống Tống Xán cũng tung ra những ảnh chụp màn hình những cuộc nói chuyện thân mật với Ngô Diệc Phàm.

'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 25
'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 26

Theo những hình ảnh này, thì cả 2 nhắn tin qua lại từ tháng 2 tới tháng 5, giống như những kịch bản trước, nam ca sĩ "thả thính" ác liệt: "Bảo bối đi ngủ sớm đi, anh đi thu âm đây", "Hy vọng sớm có thể gặp được em",...

7. Tương Vận Khiết

Sau khi Tống Tống Xán lên tiếng, tiếp tục có thêm hotgirl Tương Vận Khiết đăng thêm bằng chứng Ngô Diệc Phàm "bắt cá N tay". Nam ca sĩ cũng nhắn tin trò chuyện với Tương Vận Khiết, kèm theo những câu tâm sự: "Anh từng bị người ta hại, nếu như sau này chuyện tình của mình không thành, em có hại anh không?".

'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 27

Tương Vận Khiết sinh năm 1996, quê quán Trùng Khánh, 17-18 tuổi bắt đầu nổi tiếng, là du học sinh tại Hàn Quốc. Từ hotgirl vườn trường trở thành blogger beauty và thời trang. Tài khoản weibo hơn 3 triệu lượt follow.

'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 28
'Không ai mãi ở tuổi 18, nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể' Ảnh 29

Không dừng lại ở đó, hai cô gái khác có tên tài khoản lần lượt là "1xxxDeserve23 cũng đã lên tiếng: "Xin lỗi mọi người, tôi cũng là nạn nhân của Ngô Diệc Phàm".

Có thể thấy, hình tượng trai ngoan, ngây thơ của Ngô Diệc Phàm bị sụp đổ trong chốc lát khi liên tục những cú phốt kèm bằng chứng của các "em gái mưa" tung lên mạng. Dù rằng hiện tại, phía nam ca sỹ đã khởi kiện nhưng trong nội dung văn bản lại rất mông lung, không hề nêu rõ, chỉ đích danh tài khoản nào tung tin thất thiệt về anh chàng.

Xem thêm: Khoảnh khắc thú vị: Ấy thế mà 'tra nam' Ngô Diệc Phàm từng e thẹn khi 'bad girl' Trịnh Sảng thả thính

Chia sẻ

Bài viết

Phượng Nguyễn - CTV

BÌNH LUẬN