Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khoảnh khắc thú vị: Ấy thế mà 'tra nam' Ngô Diệc Phàm từng e thẹn khi 'bad girl' Trịnh Sảng thả thính

Minh Thông - CTV
Chia sẻ

Trước đó, nhiều người còn e ngại thay cho Ngô Diệc Phàm, mong anh tránh xa Trịnh Sảng, nhưng nay thì dân mạng mới vỡ lẻ, hóa ra nam ca sỹ cũng chẳng phải dạng vừa.

Nhân vật nổi nhất showbiz Hoa Ngữ đêm qua chính là một trong tứ đại lưu lượng (4 nam minh tinh nổi tiếng, có độ chủ đề cao và lượng fan hâm mộ cực kỳ đông đảo) - Ngô Diệc Phàm. Nguyên do là vì chỉ trong một đêm, anh chàng bị 4-5 cô hotgirl mạng xinh đẹp tố có quan hệ tình cảm, đang yêu đương mặn nồng bỗng chơi trò "lặng mất tăm".

Khoảnh khắc thú vị: Ấy thế mà 'tra nam' Ngô Diệc Phàm từng e thẹn khi 'bad girl' Trịnh Sảng thả thính Ảnh 1

Không chỉ "bắt cá hai tay" mà có thể lên đến vài ba cô người yêu cùng một lúc, Ngô Diệc Phàm bị tố là tra nam, sở khanh của Cbiz. Hình tượng trai ngoan, ngây thơ của nam minh tinh đình đám bỗng dưng sụp đổ dù rằng trước đó, trên mạng từng xuất hiện một vài tin đồn về chuyện trăng hoa của anh chàng nhưng khi ấy ít có ai tin.

Khoảnh khắc thú vị: Ấy thế mà 'tra nam' Ngô Diệc Phàm từng e thẹn khi 'bad girl' Trịnh Sảng thả thính Ảnh 2

Lần này có vẻ như mọi chuyện chẳng hề đơn giản khi hơn nửa ngày trôi qua vẫn chưa thấy nhân vật chính Ngô Diệc Phàm lên tiếng đính chính, khởi kiện tin đồn thất thiệt như mọi khi. Ngay lúc mọi người đang bàn tán về chủ đề tình ái của nam ca sỹ thì có dân mạng đào lại khoảnh khắc thú vị giữa "tra nam" Ngô Diệc Phàm và "bad girl" Trịnh Sảng.

Khoảnh khắc thú vị: Ấy thế mà 'tra nam' Ngô Diệc Phàm từng e thẹn khi 'bad girl' Trịnh Sảng thả thính Ảnh 3

Khoảng 9 tháng trước, Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm từng tham gia show Tay chơi trào lưu ở đâu?. Cả hai có màn tương tác, chào hỏi với nhau khiến dư luận chú ý và bàn tán rất nhiều vào thời điểm đó. Khi ấy, Ngô Diệc Phàm hỏi Trịnh Sảng: "Tại sao em tới chương trình này?", liền nhận được câu trả lời rằng: "Là vì anh đó!". Ngô Diệc Phàm thẹn thùng nghẹn không dám nói lời nào. Tiếp đến, Trịnh Sảng lại thẳng thắn mở lời với Ngô Diệc Phàm: "Yêu đương ở đây chắc lãng mạn lắm nhỉ!". Một lần nữa, nam ca sỹ e thẹn, đỏ mặt ngơ người.

Khoảnh khắc thú vị: Ấy thế mà 'tra nam' Ngô Diệc Phàm từng e thẹn khi 'bad girl' Trịnh Sảng thả thính Ảnh 4
Khoảnh khắc thú vị: Ấy thế mà 'tra nam' Ngô Diệc Phàm từng e thẹn khi 'bad girl' Trịnh Sảng thả thính Ảnh 5

Trước đó, Trịnh Sảng còn trực tiếp nhắc đến Ngô Diệc Phàm trên sóng livestream dù anh chàng không có mặt tại đó: "Tôi nghĩ mình là người không thích hợp để hẹn hò. Ngô Diệc Phàm cũng công nhận tôi là kiểu người như thế. Tôi nói lại với anh ấy rằng, quả thật tôi thấy anh ấy cũng không thích hợp chuyện đó lắm...".

Khoảnh khắc thú vị: Ấy thế mà 'tra nam' Ngô Diệc Phàm từng e thẹn khi 'bad girl' Trịnh Sảng thả thính Ảnh 6

Thời điểm này, nhiều người còn lo sợ cho Ngô Diệc Phàm, bảo anh nên tránh xa Trịnh Sảng để khỏi rước họa thị phi vào người. Thế nhưng giờ đây, dân mạng mới ngã ngửa hóa ra trình độ diễn xuất của Ngô Diệc Phàm ở ngoài đời không tệ như những bộ phim mà anh thể hiện. Không ít dân mạng lên tiếng mỉa mai nam ca sỹ khi nhìn lại tình huống này:

- Rõ tra nam mà suốt ngày ra vẻ ngây thơ, trong sáng, thẹn thùng đồ. Fan anh ta thì coi tất cả phụ nữ xung quanh thần tượng đều là yêu nhền nhện, còn anh ta chính là Đường Tăng đơn thuần, ngơ ngác.

- Đóng phim thì dở mà kịch ngoài đời diễn hay ghê!

Khoảnh khắc thú vị: Ấy thế mà 'tra nam' Ngô Diệc Phàm từng e thẹn khi 'bad girl' Trịnh Sảng thả thính Ảnh 7

- Ngô Diệc Phàm không coi Trịnh Sảng là đối tượng để tán, đơn giản là vì độ tuổi hơi dừ với gu của anh ta, phải là mấy em 18-19 tuổi mới chuẩn nha.

- Trịnh Sảng thường "sảng" cả cuộc đời nhưng nhiều khi cũng chuẩn phết, như kính chiếu yêu ấy.

- Quả là chuyện hot không thể thoát khỏi dính dự đến Trịnh Sảng. Toàn bộ giới giải trí đều có dư âm của cô ấy, ha ha.

- Ngô Diệc Phàm - Trịnh Sảng: Một cặp đôi hoàn hảo, cả hai nên đến với nhau để thế giới bớt đau khổ.

Xem thêm: Phản ứng Cnet về chuyện 'bắt cá nhiều tay' của Ngô Diệc Phàm: Rõ tra nam mà cứ giả vờ ngây thơ trong sáng

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông - CTV

BÌNH LUẬN