Phim Ảnh

Khi dân mạng chế ảnh cung đấu để đi comment dạo: Kế hậu nắm trùm về số meme!

Anh Quân - CTV
Chia sẻ

Sử dụng meme để bình luận trên mạng xã hội là một cách bày tỏ cảm xúc. Ngoài những meme các nhân vật hiện đại, các meme có sự góp mặt của các nương nương trong cung đấu cũng rất mặn và hài hước.

Tưởng chừng thể loại phim cung đấu là phải nghiêm túc, drama đến phát ngộp thế nhưng những bộ phim thuộc thể loại này lại hóa hài hước với cư dân mạng qua việc chế meme để đi bình luận dạo trên mạng xã hội. Dưới đây là những khoảnh khắc xuất thần hóa meme của các nương nương. Bạn đã lĩnh hội và cười quên ngày tháng với những chiếc meme này chưa?

Chiếc meme Kế hậu gọi điện thoại được chế từ một cảnh trong clip hậu trường phim "Diên Hi công lược" khi nữ diễn viên Xa Thi Mạn sử dụng điện thoại. Chiếc meme thường được cư dân mạng sử dụng để "báo công an" khi gặp các anh hùng bàn phím. Nguồn: Cung tâm chế
Câu nói nổi tiếng mỗi khi thấy chuyện mệt mỏi, stress - "Truyền thái y" xuất phát từ là khoảnh khắc Kế hậu đau đầu trong phim "Diên Hi công lược". Và moment xuất thần này được cư dân mạng sử dụng mỗi khi họ bị sốc khi nghe tin gì đó quá bất ngờ đến mức đứng không vững ngồi không yên. Sau chiếc meme, nhiều chiếc meme tương tự như "Truyền trà sữa", "Truyền bún đậu" đã ra đời.
Bí ẩn lớn nhất trong "Diên Hi công lược" - Ngụy Anh Lạc gọi được sấm sét, đã trở thành một chiếc meme vui nhộn. Theo đó, chiếc meme này được dùng để thể hiện thái độ coi thường cái ác, ai làm ác đều phải chịu trả báo, nhất là khi thần Sấm Thor vẫn còn sống.

Xem thêm: Tổng hợp vui: Những pha tránh thai giùm khó quên trong vũ trụ cung đấu

Khoảnh khắc Nhàn Phi khi vẫn chưa lên làm Kế hậu đang may giày cho hoàng thượng ở tập 8 phim "Diên Hi Công Lược" được cư dân mạng biến hóa trở thành chiếc meme "nói nữa là tới công chuyện". Meme này dùng để "dằn mặt" những cá nhân có thói quen nhiều chuyện hay đặt điều nói xấu. 
"Các người lừa ta đúng không?" là meme được bắt nguồn từ Gia Quý phi trong tập 54 phim "Như Ý truyện", cô đã tức phát khóc vì vẫn không tin mình bị Kế hậu lừa. Biểu cảm tức mà vẫn sang của chị được cư dân mạng dùng mỗi khi bản thân ăn phải một cú lừa trong các bài đăng trên mạng xã hội.
Để diễn tả một cú sốc thật lớn đến mức làm người ta ngất xỉu, chiếc meme "Tuệ Quý phi ngọc thể bất an" có thể được mang ra mà sử dụng. Chiếc meme này có nguồn gốc trong phim "Hậu cung Như Ý truyện", có công dụng gần giống như chiếc meme Kế hậu truyền thái y.
Khi nhắc đến cảm giác ở trong nhà lâu ngày, không được gặp crush, chúng ta có thể mượn lời của Uyển Tần, người không được sủng ái, ngồi đếm ngày không thị tẩm. Các fan có thể sử dụng meme này để đếm số ngày ở nhà do giãn cách xã hội hay đối với fangirl Hàn Quốc là đếm số ngày chưa có hint comeback từ idol. Một chiếc meme có nội dung tương tự đó là cảnh Kính Phi của "Chân Hoàn truyện" ngồi đếm đá lót sân trong cung của mình cho qua ngày dài không được đoái hoài. Nguồn: Như Ý truyện Collection.
Chiếc meme "náo nhiệt quá ta" nổi đình nổi đám thuộc về nữ chính Hi Quý phi trong "Chân Hoàn truyện". Khi nghe tin kẻ thù của mình hội họp, Chân Hoàn đã ngay lập tức diễn một gương mặt giả lả đến để dò la tin tức. Thần thái này của nương nương đã trở thành meme được dùng mỗi khi cư dân mạng muốn hóng drama trên mạng xã hội.  

Xem thêm: Chân Hoàn thâm kế: Những khoảnh khắc giết người không gươm đao của nương nương

Chia sẻ

Bài viết

Anh Quân - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất