Phim Ảnh

Tổng hợp vui: Những pha tránh thai giùm khó quên trong vũ trụ cung đấu

Anh Quân - CTV
Chia sẻ

Việc giúp chị em đồng cung giữ dáng, không tăng cân do có thai là một trong những nghĩa cử không thể thiếu của phi tần hậu cung. Vậy hội phi tần hậu cung cung đấu Hoa ngữ xài bí kíp nào nè?

Số 1. Đặt vòng tránh thai

Nếu ở thời hiện đại, gia đình nào cần kế hoạch hoá gia đình, thì người vợ có thể nghĩ tới việc đặt vòng tránh thai trong người để tránh mang thai. Và ở thời vua Càn Long trong Như Ý truyện, vợ cả Lang Hoa (Hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa) cũng chọn cách này, mà cô lại đi nước đi dội từ trên vũ trụ dội xuống khi ban hai cái vòng có linh lăng hương cho Quý phi Cao thị (Hy Nguyệt) và Nhàn Phi Ô Lạp Na Lạp thị (Như Ý), chặn đường sinh nở của người ta. 

Chị lấy thân phận mẫu nghi trong cung ép hai đứa em gái Quý phi-Nhàn Phi ngưng đẻ.
Công nhận, không ai tranh thủ qua chị.

Vào cung, trông sủng là phụ, trông có con là chính, để "các chị" sau này còn nhờ vả chuyện này chuyện kia, chứ chồng thì nhờ gì được khi có vô vàn thiếp thất, ong bướm đong đưa. Thành ra hai chị chủ cung Hàm Phúc (Quý phi) với cung Dực Khôn (Nhàn Phi) ngồi chờ mòn lòng cũng không kiểu gì có con được với cặp vòng này. Hậu quả của cặp vòng này đó là góp sức tiễn chị Cao thị đi lên gặp liệt tổ liệt tông từ khá sớm, còn chị Ô Lạp Na Lạp thị thì tạm thời làm mẹ người ta, cho tới tập 53 (trên 76) mới có con của mình. 

Nè he, một tặng Quý phi không con không cái.
Kế tới tặng Nhàn Phi một slot tịt ngòi tới hơn nửa phim.

Cái trò tặng của nải có ngải tránh thai còn được một cao thủ khác xài rất suôn mượt, chính là Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp Nghi Tu trong Chân Hoàn truyện. Sau một thời gian đào tạo đươc hai chú gà chiến trong cung là An Tần và Kì Tần, cô quyết định làm đủ bảy món gà đặc sản dâng lên tận miệng chồng mình. Tuy vậy, để tránh gà mang thai thành tinh, cô đã ban cho An thị thuốc uống tránh thai loại xịn và Qua Nhĩ Giai thị một chiếc vòng cổ ngừa thai loại thơm, rất thơm. Qua Nhĩ Giai thị khoái chưng diện nên đeo miết vòng không rời, kết cục định sẵn mờ nhạt bay màu mà không có con.

"Kì Tần thích thú đeo chiếc vòng cổ xạ hương đỏ" - theo lời Hân Quý nhân kế bên kể lại.
"Các em còn non nghề lắm, vòng tay trang sức tốt nhất đừng có qua tay chị, không thôi là tới công chuyện" - Hoàng hậu Nghi Tu.

Số 2. "Mấy chị xài kem của em bao trắng, trắng tay không con không cái"

Nếu hồi xưa trong hậu cung của Ung Chính đế ở Chân Hoàn truyện mà có livestream bán hàng, tin chắc ở cung Diên Hi của An Quý nhân sẽ có tiếng: "Mấy chị tin em đi, kem em xài bao trắng, không trắng em cho mấy chị xài thêm hũ nữa". Với bối cảnh xuất thân không từ dòng trâm anh thế phiệt, An Quý nhân An Lăng Dung chỉ có được ngón nghề điều chế kem trộn gia truyền để tiến thân.

Chân dung bà hoàng kem trộn, bà chúa hương thơm trong "Chân Hoàn truyện".
Chị qua giao lưu mấy buổi là thấy người ta tự nhiên mất con, ngộ quá ha?

Nhân dịp người chị yêu là Hoàn Tần có thai, cô nàng đã không cần tặng kem giảm giá trên sóng livestream, mà phi thẳng đến cung của người ta tặng hũ kem liền da, mờ thâm, kích trắng bật tông và kèm serum xạ hương chiết xuất tự nhiên. Nhờ xài bền bỉ, Hoàn Tần rất được lòng vua, nhưng mích lòng trời nên mất con luôn. Một thời gian dài sau đó, cô mới có con trở lại, nhưng lòng thù hận với An Tần vẫn được ghim ở đó.

"Hàng em bao trắng, bao thơm, serum xạ hương 100%".
Vệ Thái y ngửi xong xưng xỉa cả mặt.

Gần hết phim, cô lên làm Hi Phi và đem kem trộn ra đối chất cùng Ly Phi (cấp mới của An Tần) trong một diễn biến tố tụng ồn ào trước mặt vua, vua cho Ly Phi ra bìa rừng chơi một mình.

"Nhưng An Lăng Dung, em nào biết chị cầm nguyên hũ kem trộn đem thưa kiện em, em thoát đường nào?" - Hi Phi không phải tay vừa.

Số 3. Chén thuốc 3 đời với cam kết "Tin ở trẫm"

Chuyện giúp nhau giữ dáng này trong cung không chỉ phi tần làm mà cả Hoàng thượng cũng biết xài. 

Nhờ tin Hoàng thượng mà Nhàn nương nương chịu cảnh ra bìa rừng chơi mấy lần.

Trong Chân Hoàn truyện, có một nàng Hoa Phi xinh đẹp, kiêu ngạo, nhưng lại dại trai. Cô đem lòng yêu Hoàng thượng, tin vào 3 chữ "Tin ở trẫm" để rồi người ta kêu cái gì cũng nghe, dặn gì cũng uống. Hoàng thượng ban cho cô Hoan Nghi hương đốt thơm cung thơm phòng, cô cũng không mảy may nghi ngờ. Tới cuối cùng, ôm một bụng tức đi vào cõi tử, một cái bụng không có gì, tại hương cô xài là hương tránh thai, nên làm gì có con mà đưa tiễn.

Hoa Phi lẫm liệt, hùng hổ một đời, cũng không thoát được ba chữ "Tin ở trẫm".
Cuối cùng, cô ôm một bụng quê xệ vì bị Hoàng thượng lừa suốt nhiều năm.

Xui cho Hoa Phi một, xui cho dàn phi tần đời sau của Hoa Phi tới hai. Trong Như Ý truyện, Hoàng thượng cũng khéo léo xài chiêu trò "Tin ở trẫm" để dụ Thư Tần uống thuốc mình ban. "Ngoài mặt thì bảo thương mình, nhưng sau lưng thì cho mình tịt ngòi con cái, Hoàng thượng gì kì", Thư Tần nếu biết chén thuốc đó là ngừa thai, chắc cô sẽ nghĩ như thế. Vậy mà tuồng kịch "Tin ở trẫm" này lại lừa được một con én nhỏ là Vệ thị khi cô cũng bắt chước Thư Tần uống theo, dẫn đến hai chị em cái bụng xẹp lép như nhau.

Thư Tần của Càn Long cũng không khá khẩm hơn khi uống ngày ngày mấy bát thuốc tránh thai (dưới lời dụ ngon ngọt "Tin ở trẫm đây là thuốc thụ thai").
Uống hớp nào, đi đời hớp đó.

Tuy tới cuối cả hai chị em đều có mang thai rồng, nhưng số cũng hẩm, người thì con chết non, lòng tin chết trẻ, người thì con đông mà không được nhờ, chết già mà xấu.

Lệnh Quý nhân Vệ Yến Uyển cũng ganh đua đòi uống chung, và hưởng chung số bụng xẹp.

Tóm lại, phi tần nhập cung để tiến thân, có con để tìm chỗ dựa, ai xài trúng bí dược giữ dáng không phình bụng thì xác suất cao là xui một đời, phải reset máy chơi lại từ đầu.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Quân - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất