Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kate Winslet chủ động khỏa thân cho Leonardo DiCaprio xem trước khi quay Titanic, lý do gây bất ngờ

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trước thềm Titanic trở lại màn ảnh, nhiều câu chuyện thú vị đã được dàn cast chia sẻ.

Trước thềm huyền thoại điện ảnh Titanic trở lại rạp vào năm 2023, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười về phim đã được “đào” lại, thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ chính Kate Winslet (vai Rose) đã gây sốc khi cho biết cô để bạn diễn Leonardo DiCaprio (Jack) xem trước cơ thể trước khi thực hiện cảnh khỏa thân.

Kate Winslet chủ động khỏa thân cho Leonardo DiCaprio xem trước khi quay Titanic, lý do gây bất ngờ Ảnh 1

Tính đến nay, phim điện ảnh Titanic do James Cameron cầm trịch đã gần đạt doanh thu 2.2 tỷ USD, số liệu này được cộng vào thời điểm phim ra mắt và các lần chiếu lại sau này. Cùng với 2 phần phim Avatar, Titanic cũng giúp “phù thủy phòng vé” James Cameron đạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu với 3 phim đạt doanh thu trên 2 tỷ đô trong lịch sử điện ảnh.

Ít ai biết, để thực hiện tốt phân cảnh Rose khỏa thân để Jack vẽ tranh về mình, nữ chính Kate Winslet đã cho bạn diễn xem trước cơ thể. Theo cô, điều này khiến chính mình và bạn diễn nam đỡ ngại, đỡ áp lực trước khi vào set quay. Chính Leonardo DiCaprio cũng cảm thấy bất ngờ trước hành động táo bạo của bạn diễn. 

Kate Winslet chủ động khỏa thân cho Leonardo DiCaprio xem trước khi quay Titanic, lý do gây bất ngờ Ảnh 2

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, Leonardo DiCaprio tiết lộ mình cảm thấy đỡ áp lực hơn nhiều sau hành động của bạn diễn. Đồng thời, anh cho biết bản thân không có sự chuẩn bị trước nên cũng cảm thấy hơi sốc.

Thông tin trên nhận được sự hưởng ứng lớn của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ và dành lời khen cho sự lăn xả của Kate Winslet, và đùa rằng Leonardo DiCaprio đúng là có “số hưởng”. Bên cạnh đó, có người nhắc đến vụ việc Kate Winslet bị “body-shaming” khi đóng phim này và cho biết đây là diễn viên thực sự dũng cảm, cộng đồng mạng nợ cô một lời xin lỗi.

Kate Winslet chủ động khỏa thân cho Leonardo DiCaprio xem trước khi quay Titanic, lý do gây bất ngờ Ảnh 3
Kate Winslet từng bị chỉ trích vì quá béo nên mới khiến Leonardo DiCaprio không thể leo lên tấm ván ở cảnh gần cuối phim Titanic.

Titanic sẽ trở lại phòng vé vào đúng dịp Lễ tình nhân năm nay với định dạng 3D và dự báo sẽ đạt được doanh thu cao. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, James Cameron cho biết ông và cộng sự sẽ làm thí nghiệm để xem có thể đưa Jack lên tấm ván để cứu mạng anh hay không.

Xem thêm tại: James Cameron đang tìm cách cứu Jack trong Titanic, phim sẽ có cái kết mới?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN