Phim Ảnh

Jung Hae In có động thái đặc biệt dành cho Jisoo, fan Snowdrop lại háo hức đẩy thuyền

An Nhiên
Chia sẻ

Sau Snowdrop, Jung Hae In vẫn dành thời gian để ủng hộ cho người bạn diễn Jisoo (BlackPink).

Lần đầu dấn thân diễn xuất, cô nàng Jisoo đã có cơ hội hợp tác với nam diễn viên Jung Hae In trong Snowdrop. Mặc dù bộ phim không nổi đình nổi đám nhưng vẫn gây được tiếng vang và có độ thảo luận nhất định.

Sau tác phẩm, fan của cặp đôi Jung Hae In - Jisoo cũng tăng lên nhanh chóng. Trước sự tương tác ăn ý, nhiều người hy vọng cả hai có thể trở thành cặp đôi "phim giả tình thật".

Jung Hae In có động thái đặc biệt dành cho Jisoo, fan Snowdrop lại háo hức đẩy thuyền Ảnh 1

Hậu Snowdrop, Jung Hae In và Jisoo vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên ủng hộ các hoạt động của đối phương. Mới đây, nam diễn viên còn cùng em trai có mặt tại buổi concert của BlackPink để ủng hộ đàn em thân thiết.

Một bạn fan đi xem concert đã gặp được Jung Hae In và chụp ảnh cùng anh tại đó. Người này khen ngợi nam diễn viên là người lịch sự, dễ mến và rất thân thiện.

Jung Hae In có động thái đặc biệt dành cho Jisoo, fan Snowdrop lại háo hức đẩy thuyền Ảnh 2

Bên cạnh Jung Hae In, nhiều diễn viên trong phim Snowdrop cũng dành thời gian đến concert BlackPink. Điều này cho thấy, đoàn phim vẫn giữ mối quan hệ thân thiết ngay cả khi phim đã kết thúc từ lâu.  

Đáng nói, khoảng thời gian này tài tử họ Jung có lịch trình rất bận rộn. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đến ủng hộ concert của nữ đồng nghiệp.  

Không chỉ có mặt trong buổi biểu diễn, nam diễn viên còn đăng ảnh cầm lightstick Hammer Bong và ảnh chụp cùng Jisoo lên Instagram. Nhiều fan tinh ý cũng nhận ra, trong bức ảnh chụp chung, cặp đôi đã mặc áo hoodie đôi. Do đó, fan Jung Hae In - Jisoo càng cảm thấy phấn khích trước hành động này.  

Jung Hae In có động thái đặc biệt dành cho Jisoo, fan Snowdrop lại háo hức đẩy thuyền Ảnh 3
Jung Hae In có động thái đặc biệt dành cho Jisoo, fan Snowdrop lại háo hức đẩy thuyền Ảnh 4

Tuy nhiên, sau Snowdrop, Jisoo vẫn đang tập trung cho các hoạt động của BlackPink. Trong khi đó, Jung Hae In cũng dành thời gian để đóng D.P 2 và tham gia một số sự kiện do thương hiệu gửi lời mời.

Ở thời điểm hiện tại, Jisoo chưa có thông tin nào về dự án phim ảnh tiếp theo. Vì vậy, người hâm mộ hy vọng cả hai có thể tiếp tục hợp tác ở một tác phẩm mới trong tương lai.

Xem thêm: Jisoo (Blackpink) và Jung Hae In tái hợp sau phim Snowdrop

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất