Phim Ảnh

Snowdrop của Jisoo (BlackPink) vượt siêu phẩm của năm để trở thành phim nổi nhất nước ngoài

An Nhiên
Chia sẻ

Snowdrop của Jisoo và Jung Hae In được nhiều người công nhận là phim nổi tiếng nhất ở khu vực quốc tế.

Snowdrop là bộ phim truyền hình đầu tiên trong sự nghiệp của Jisoo. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu giữa Jung Hae In và chị cả nhóm BlackPink.

Phim lấy bối cảnh năm 1987 tại Hàn Quốc, xoay quanh mối tình đau thương giữa Im Soo Ho (Jung Hae In) và Eun Young Ro (Kim Jisoo). Trước khi ra mắt, tác phẩm này đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Snowdrop của Jisoo (BlackPink) vượt siêu phẩm của năm để trở thành phim nổi nhất nước ngoài Ảnh 1

Tuy nhiên, Snowdrop cũng vướng một số lùm xùm liên quan đến nội dung. Ồn ào này từng làm dấy lên tin đồn phim có thể bị cấm chiếu.

Sau một thời gian dài chờ đợi trong lo lắng, cuối cùng các fan cũng được xem Snowdrop. Tuy phim không nổi đình đám nhưng cũng tạo được ấn tượng tốt, đặc biệt cặp đôi Jisoo và Jung Hae In thu về rất nhiều lời khen.

Snowdrop của Jisoo (BlackPink) vượt siêu phẩm của năm để trở thành phim nổi nhất nước ngoài Ảnh 2

Snowdrop cũng nhận được tình cảm lớn từ lượng khán giả quốc tế. Bằng chứng là, tác phẩm đã đứng đầu danh sách những phim Hàn được tweet nhiều nhất trên thế giới trong năm 2022.  

Trong bảng xếp hạng, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo chỉ đứng thứ 7. Xếp ngay sau tác phẩm này là bộ phim cổ trang Cổ Tay Áo Màu Đỏ với vị trí thứ 8.

Snowdrop của Jisoo (BlackPink) vượt siêu phẩm của năm để trở thành phim nổi nhất nước ngoài Ảnh 3

Kể từ khi phát sóng, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young do Park Eun Bin đóng chính đã chiếm trọn trái tim của nhiều khán giả. Phim phủ sóng rộng rãi ở hàng chục quốc gia, liên tục được thảo luận trên diễn đàn mạng, các diễn viên tham gia cũng nổi tiếng nhanh chóng.

Sức hút mạnh mẽ này khiến phim của ngọc nữ Park Eun Bin trở thành hiện tượng của năm. Tuy nhiên, Snowdrop còn vượt cả Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo để đứng top 1 trong danh sách phim Hàn được tweet nhiều nhất thế giới. Điều này cho thấy, tác phẩm của Jung Hae In và Jisoo đã trở thành phim Hàn Quốc nổi nhất ở nước ngoài trong năm 2022.

Xem thêm: Dự đoán 5 phim Việt lọt đề cử Ấn tượng VTV: Thương Ngày Nắng Về chắc suất?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất