Phim Ảnh

Phim Ảnh

Jisoo (BLACKPINK) lên truyền hình, nào ngờ bị soi mượn áo của Jung Hae In để mặc?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Jisoo (BLACKPINK) khiến dân tình không khỏi thích thú vì có liên quan đến Jung Hae In?

Mối quan hệ giữa Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In luôn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, nhất là sau khi cả hai đóng chung cùng nhau trong dự án Snowdrop - Hoa tuyết điểm.

Mới đây, Jisoo (BLACKPINK) xuất hiện trong một chương trình để quảng bá cho một dự án mà cô đang tham gia. Gương mặt xinh đẹp cùng phong cách ăn mặc giản dị của cô nàng thu hút mọi ánh nhìn của khán giả. Tuy nhiên điều khiến dân tình chú ý nhiều nhất chính là chiếc áo xanh của Jisoo được cho là giống hệt với áo của Jung Hae In. Điều này khiến khán giả không khỏi nghi ngờ phải chăng cặp đôi tiếp tục mượn đồ của nhau, hay dùng đồ đôi?

Jisoo (BLACKPINK) lên truyền hình, nào ngờ bị soi mượn áo của Jung Hae In để mặc? Ảnh 1
Jisoo xuất hiện trong một chương trình vào chiều ngày 11/3.
Jisoo (BLACKPINK) lên truyền hình, nào ngờ bị soi mượn áo của Jung Hae In để mặc? Ảnh 2
Chiếc áo của Jisoo bị soi giống với Jung Hae In làm dấy lên nhiều nghi vấn.

Xem thêm: Lộ ảnh La Vân Hi - Trần Phi Vũ bái đường thành thân trong 'Hạo Y Hành', nhưng sao lại 'cự lộn' nhau thế?

Đến nay, cả Jisoo và Jung Hae In đều chưa lên tiếng hay có bất cứ động thái nào xác thực về những tin đồn hẹn hò của cả hai. Dân tình hy vọng cặp đôi thực sự hẹn hò dựa trên những phản ứng hóa học hết sức chân thật trong bộ phim đầu tay.

Jisoo (BLACKPINK) lên truyền hình, nào ngờ bị soi mượn áo của Jung Hae In để mặc? Ảnh 3

Snowdrop là bộ phim có lượt rating khá thấp, gây nhiều tranh cãi và thậm chí còn suýt bị cấm chiếu. Thế nhưng nhờ vào sức hút lớn đến từ cặp đôi chính trai tài - gài sắc mà bộ phim vẫn đạt được hiệu ứng tốt trên nhiều nền tảng khác nhau. 

Kết thúc của bộ phim không trọn vẹn khi nhân vật chính Young Ro (Jisoo) và Su Ho (Jung Hae In) mãi mãi rời xa nhau. Nhưng với những thước phim rất tình, phản ứng rất chân thật từ cặp đôi, thì người hâm mộ đều hy vọng Jisoo và Jung Hae In có thể đem lại một cái kết đẹp có thực ở ngoài đời.   

Xem thêm: Lộ cảnh phim Ngự giao ký: Địch Lệ Nhiệt Ba 'cả gan' nắm tay Nhậm Gia Luân không biết ngượng

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN