Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ ảnh La Vân Hi - Trần Phi Vũ bái đường thành thân trong 'Hạo Y Hành', nhưng sao lại 'cự lộn' nhau thế?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Bộ phim 'Hạo Y Hành' khiến dân tình xỉu up xỉu down vì loạt ảnh hậu trường của cặp đôi La Vân Hi và Trần Phi Vũ.

Hôm nay trên mạng xã hội Weibo xuất hiện thêm 1 số hình ảnh phân cảnh thành hôn bái đường của cặp đôi Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên trong phim Hạo Y Hành chuyển thể từ tiểu thuyết Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn.

Ngay lập tức, từ khoá Hạo Y Hành đã leo lên bảng hot search No.4 bảng giải trí và no.22 bảng chung. Sau đó vài phút, Hạo Y Hành lại leo lên no.1 hot search (bảng giải trí) với nội dung: "Ảnh leak cảnh đại hôn của Hạo Y Hành". Ngay lập tức, rất nhiều người bày tỏ rằng đoàn phim có thể cho chúng tôi xem phim đi được không, còn phải đợi đến bao giờ đây.

Có thể thấy rất nhiều người đang mong chờ Hạo Y Hành lên sóng:

- Đã hai năm trôi qua mà phim vẫn chưa chiếu, rắc thính hoài ai mà chịu cho nổi đây hả Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên?

- Vừa hôm qua lướt weibo toàn gif của 2 ông kia, sáng nay thêm con phim này được đẩy ra xôm nữa thì dự là năm nay mấy con phim đam sẽ đc ngâm kho dài dài.

- Thấy bảo bên kia đang event của các đấng, này là muốn tự huỷ hay có ai âm mưu dương mưu đây.

- Ai là fan Husky hoặc fan phim thì qua bên đó tẩy hotsearch giúp mình với, chứ tự dưng lên hotsearch như này chỉ có thế là hắc.

- Sáng nay hình như có Đại hội Đại biểu toàn quốc bên đó. Hom qua Thượng Ẩn lên hotsearch, rồi giờ thêm con Hạo lên hotsearch nữa. Tới công chuyện.

- Phận fan phim gian nan số khổ mỗi lần thấy con Hạo lên hotsearch là mỗi lần đau tim.

Lẽ ra, trong năm 2022 này, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim đam mỹ nhưng tưởng thế mà không phải là thế. Bởi lẽ, cách đây không lâu, Cục phát thanh truyền hình Bắc Kinh (hay Quảng Điện Bắc Kinh) đã ban hành văn bản thuật lại những chia sẻ trong Hội nghị công tác phát thanh và truyền hình toàn quốc năm 2022.

Vì lẽ đó, số phận của dòng phim đam mỹ sẽ khó mà tồn tại ở đất nước tỷ dân khi Cục phát thanh truyền hình Bắc Kinh đã ban hành văn bản báo cáo. Theo đó, những bộ phim về “tình anh em” sẽ không được phê duyệt, đồng nghĩa với việc những bộ phim đam mỹ sẽ không bao giờ được lên sóng tại Trung Quốc nữa.

Xem thêm: Những nam chính điển trai nhất trên phim Hàn 2022: 'Chim thủy tổ' Ahn Hyo Seop đọ sắc cùng Song Kang

Chịu ảnh hưởng lớn nhất trong đó, phải kể đến Hạo Y Hành - phim chính thức đóng máy 2 năm trước. Nếu Hạo Y Hành muốn được lên sóng trong tương lai bắt buộc phải có những sự chỉnh sửa.

Vì thế, bộ phim này sẽ đổi sang tuyến tình cảm nam nữ: Nhân vật Mặc Nhiên do Trần Phi Vũ đảm nhận sẽ nảy sinh mối quan hệ tình cảm với nhân vật Sư Ninh Tịnh do Trần Dao thể hiện, thay vì với Sở Vãn Ninh của La Vân Hi trong nguyên tác. 

Hạo Y Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết Husky và sư tôn mèo trắng của hắn do La Vân Hi, Trần Phi Vũ đóng chính. Ngoài ra Trần Dao còn đóng vai nhân vật nữ phụ quan trọng nhất của phim - Sư Muội (thân phận kép là Hoa Bích Nam - tộc nhân của Điệp Cốt Mỹ Nhân Tịch).

Hoa Bích Nam (Sư Muội) trong tiểu thuyết vốn có giới tính là nam nhân, là sư huynh cùng phái với Mặc Nhiệt và là đệ tử của Sở Vãn Ninh. Đây cũng là một nhân vật mấu chốt trong việc triển khai các tình tiết truyện.

Phim xoay quanh câu chuyện về Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ diễn) - Đạp tiên quân khi sư diệt tổ, tội ác tày trời được trùng sinh trở về thời kỳ niên thiếu hơn 10 năm trước, bắt đầu lại cuộc đời. 

Lần này, Mặc Nhiên đã phát hiện ra rất nhiều bí mật được chôn vùi, cũng như hiểu rõ những tình cảm đã từng đánh mất ở kiếp trước. Cuối cùng, nhờ sự trợ giúp của sư tôn Sở Vãn Ninh (Sở Vãn Ninh diễn), hắn đã ngăn cản sự hủy diệt trần thế, loại trừ tâm ma, cả đời làm việc thiện.

Xem thêm: La Vân Hi khổ sở bồng bế Bạch Lộc ở hậu trường 'Trường Nguyệt Tẫn Minh', nhưng mặt trông 'khó chịu'?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN