Phim Ảnh

Phim Ảnh

IU đã làm gì khiến đạo diễn Broker phải đổi cả cảnh quay?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những chia sẻ của đạo diễn Broker về sự thể hiện của IU (Lee Ji Eun) nhận nhiều sự chú ý.

IU (Lee Ji Eun) được biết đến là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của Hàn Quốc. Cô mạnh dạn thử sức và thành công ở hai vai trò ca sĩ - diễn viên và nhận được nhiều thành tựu đáng mơ ước.

Khả năng của IU giờ đây đã vươn tầm thế giới sau vai diễn đầu tay ở phim điện ảnh Broker (Người Môi Giới). Theo đó, đạo diễn Hirokazu Kore-eda của Broker cho biết mình từng sửa cảnh quay để có thể khai thác được hết tiềm năng trong chất giọng thiên phú của IU.

Ê-kíp Broker từ trái sang gồm: IU, đạo diễn Hirokazu Kore-eda và nữ diễn viên Lee Joo Young.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn chia sẻ về đứa con tinh thần - Broker, đạo diễn người Nhật Hirokazu Kore-eda cho biết IU là người mà ông trông đợi nhất trong số những ứng viên tham gia casting cho vai So Young. 

IU gây ấn tượng khi vào vai So Young trong Broker không chỉ bởi diễn xuất, mà còn vì giọng nói trời ban.

Đạo diễn lừng danh cho biết ông ấn tượng với chất giọng của IU ngay từ khi tham gia buổi đọc kịch bản phim tại Seoul - Hàn Quốc. Ngay sau đó, ông đã sửa lại một số cảnh quay trong phim bởi tin rằng IU có thể tỏa sáng hơn với chất giọng tuyệt vời của mình.

Xem thêm tại: Triệu Lộ Tư chưa là gì so với mỹ nhân này với loạt phốt 'cọ nhiệt' đánh bóng tên tuổi

Đạo diễn người Nhật Hirokazu Kore-eda.

Theo ông, giọng nói tự nhiên của IU rất thu hút, có thể diễn tả được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của nhân vật. Đây là điều mà hiếm có diễn viên trẻ nào đáp ứng được.

Về ý nghĩa của Broker với IU, đây không chỉ là phim giúp tên tuổi nữ diễn viên vươn ra thế giới, mà còn thể hiện sự trưởng thành trong diễn xuất và tư duy của cô. 

Một cảnh trong phim Broker.

Được biết, nữ diễn viên đã tự sáng tạo một số câu chửi tục cho nhân vật của mình trong phim. Điều này khiến cô ban đầu cảm thấy khó khăn và áp lực, nhưng về sau lại nhận được nhiều lời khen có cánh từ ê-kíp và khán giả theo dõi bộ phim.

Nhan sắc gây thương nhớ của IU tại Cannes 2022.

Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào những dự án sắp tới của nữ diễn viên IU - Lee Ji Eun. Với sự thăng hoa trong diễn xuất và thái độ chuyên nghiệp khi làm việc với ê-kíp quốc tế, cô được chọn làm thế hệ diễn viên triển vọng của điện ảnh Hàn Quốc. 

Phim điện ảnh Broker do IU tham gia diễn xuất từng là niềm tự hào của xứ sở kim chi ở LHP quốc tế. Tại Cannes 2022, Song Kang Ho từng làm nên lịch sử với chiến thắng tại hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. 

Xem thêm tại: Nổi lên nhờ phim ngôn tình, Lý Hiện được khen, Dương Dương lại bị mỉa mai chạy theo lưu lượng

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN