Phim Ảnh

Hóa ra vũ trụ đã sắp đặt cho Hyun Bin - Son Ye Jin phải làm 'bóng đèn', vài lần mới gặp được nhau

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng tìm ra điểm trùng hợp của vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin, đến làm 'bóng đèn' cũng thấy thương!

Hyun Bin - Son Ye Jin là cặp đôi được yêu thích nhất nhì Hàn Quốc hiện nay. Trước khi phải lòng nhau, ít ai biết cả Hyun Bin - Son Ye Jin đều chịu phận là "bóng đèn" soi rọi cho các cuộc tình của bạn diễn.

Cụ thể, Hyun Bin từng có dịp "nên duyên" với đại Hoa đán Thang Duy trong phim điện ảnh Thu Muộn vào năm 2010. Hai diễn viên được nhận xét là rất xứng đôi vừa lứa khi đứng cạnh nhau. 

Đặc biệt, nụ hôn kéo dài gần 2 phút của Hyun Bin và Thang Duy trong phim làm dấy lên nghi vấn "phim giả tình thật", vì quá tự nhiên và lãng mạn. Tuy nhiên, Thang Duy về sau đã yêu và cưới đạo diễn của chính bộ phim này - Kim Tae Yong. 

Cặp đôi diễn viên chính trong phim Thu Muộn - Hyun Bin và Thang Duy.

Bên cạnh sự chúc phúc cho cặp đôi, những bức ảnh đạo diễn Kim Tae Yong - Thang Duy - Huyn Bin chung khung hình cũng được chia sẻ rộng rãi. Theo đó, Hyun Bin bị nhiều khán giả trêu chọc vì bản thân chỉ là bóng đèn trong cuộc tình giữa Thang Duy và đạo diễn Tae Yong.

Xem thêm tại: Thương Ngày Nắng Về: Cặp đôi Trang - Duy sắp gặp biến cực lớn?

Hyun Bin là "bóng đèn" cho Thang Duy và đạo diễn phim Thu Muộn.

Bà xã Hyun Bin - Son Ye Jin cũng không khá khẩm hơn. Có thời điểm, cô được "ship" tới tấp với So Ji Sub khi "tái hợp" trong dự án Và Em Sẽ Đến (2018). 

Cặp đôi được nhiều người kỳ vọng sẽ nên duyên ngoài đời thực bởi quá tương xứng về địa vị lẫn ngoại hình. Khi trả lời phỏng vấn, họ còn thường xuyên dành những lời khen cho cánh cho nhau.

Tuy nhiên, So Ji Sub đã trúng tiếng sét ái tình và cưới cô MC xinh đẹp - người dẫn dắt buổi họp báo phim Và Em Sẽ Đến. Ngay sau khi cặp đôi công khai hẹn hò, khán giả đã đào lại những khoảnh khắc của bộ 3 Son Ye Jin - So Ji Sub cùng nữ MC. 

So Ji Sub và nữ MC xinh đẹp đã đăng ký kết hôn nhưng không tổ chức đám cưới.

Họ nhận thấy So Ji Sub và nữ MC thường xuyên trao nhau ánh mắt lấp lánh đầy tình ý. Trong khi Son Ye Jin ngồi bơ vơ trông vừa thương, vừa hài hước.

Những tình huống trớ trêu mà Hyun Bin - Son Ye Jin gặp phải cũng có thể xem như cái duyên. Nhờ vậy mà họ mới có thể tìm thấy tình yêu đích thực của mình về sau. Nhiều người đùa rằng nhỡ đâu lúc ấy họ không là "bóng đèn" mà nên duyên với bạn diễn thật, thì lấy đâu ra couple Bin Jin huyền thoại hiện tại.

Xem thêm tại: Park Min Young vừa lộ ảnh kết hôn, Park Seo Joon liền có hành động 'trả thù', cặp bồ với sao nữ này!

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất