Phim Ảnh

Park Min Young vừa lộ ảnh kết hôn, Park Seo Joon liền có hành động 'trả thù', cặp bồ với sao nữ này!

Nghi Hồ
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Park Seo Joon sau bức ảnh Park Min Young mặc váy cô dâu khiến dân tình bàn tán không ngớt.

Mới đây, Park Seo Joon và Han So Hee đã chính thức xác nhận với truyền thông sẽ nên duyên cùng nhau trong series kinh dị KyeongSeong Creature. Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

KyeongSeong lấy bối cảnh nhưng năm 1945, khi bóng tối bao trùm khắp nơi, hai người trẻ tuổi sống sót là hy vọng cuối cùng. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với một con quái vật sinh ra từ lòng tham.

Được biết, dự án này sẽ được Netflix đầu tư sản xuất, biên kịch Kang Eun Kyung - người đứng sau thành công của Dr. Romantic và đạo diễn Jung Dong Yoon.

Park Min Young vừa lộ ảnh kết hôn, Park Seo Joon liền có hành động 'trả thù', cặp bồ với sao nữ này! Ảnh 1
Park Seo Joon.
Park Min Young vừa lộ ảnh kết hôn, Park Seo Joon liền có hành động 'trả thù', cặp bồ với sao nữ này! Ảnh 2
Han So Hee.

Việc Park Seo Joon xác nhận tham gia phim mới nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý bởi trước đó ít ngày, nam diễn viên bị dân tình réo tên liên tục với bức ảnh Park Min Young làm đám cưới với một nam diễn viên trẻ trong một dự án. 

Dù hiện tại cả hai chỉ đang ở mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, tuy nhiên việc Park Seo Joon xác nhận đóng cùng với mỹ nhân nóng bỏng Han So Hee, khiến dân tình nghĩ ngay đến thuyết âm mưu phải chăng nam diễn viên đang muốn... trả thủ Park Min Young? 

Park Min Young vừa lộ ảnh kết hôn, Park Seo Joon liền có hành động 'trả thù', cặp bồ với sao nữ này! Ảnh 3

Trong khi đó, Song Kang cũng được dân tình đẩy thuyền với Han So Hee, nhưng anh chàng này lại "nên duyên" với Park Min Young trong dự án khác khiến dân tình thêm phần thích thú.

Một số bình luận của dân mạng:

- Park Seo Joon với Han So Hee trả thù Park MinYoung - Song Kang à?

- Cặp đôi này ngó bộ hot quá!

- Tôi tưởng tác nhận hẹn hò không đấy!

- Mấy diễn viên này chơi bùng binh quá cơ!

Nói về mối quan hệ Park Min Young và Park Seo Joon, cả hai từng hợp tác trong dự án phim Thư ký Kim Sao thế ra mắt năm 2018. Cặp "trai tài gái sắc" Park Seo Joon và Park Min Young được người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền". 

Từ đó đến nay, dù chưa có cơ hội tái hợp ở phim mới nhưng netizen vẫn vô cùng hào hứng soi "hint" của cặp đôi khi nhắc đến nhau hoặc cùng xuất hiện trong các sự kiện, chương trình truyền hình.

Xem thêm: Tiêu Chiến được một nhân vật đình đám se duyên cho Vương Nhất Bác, không thích ghép với Dương Tử?

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

Tin mới nhất