Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Cặp đôi Trang - Duy sắp gặp biến cực lớn?

Minh Hy
Copy Link
Chia sẻ

Cặp đôi Trang - Duy và Phong - Vân sẽ có những thay đổi bất ngờ ở những tập phim tới trong Thương Ngày Nắng Về.

Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim làm mưa làm gió khung giờ vàng của đài truyền hình VTV. Chính vì sự thành công ở thời điểm hiện tại, những tình tiết tiếp theo của phim luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Mới đây, một thành viên trong ê kíp làm phim của Thương Ngày Nắng Về đã đăng tải một bài viết hé lộ những tình tiết tiếp theo sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Đặc biệt, khán giả dành sự quan tâm với chi tiết về cặp đôi chị em Trang - Duy. Theo đó, dường như trong tuần tới đây, đôi tình nhân trẻ sẽ chính thức thay đổi cách xưng hô từ "cậu - mợ" sang "anh - em" như nhiều người xem vẫn hằng mong muốn. Điều này lập tức đã nhận được sự đồng tình và chờ đợi của cư dân mạng.

Trang - Duy sẽ thay đổi cách xưng hô từ tuần sau.

Một tình tiết cũng được mong chờ không kém chính là chuyện tình "mây - gió" của Đông Phong và Vân Vân. Ở những tập phim sắp chiếu, anh chủ quán cafe sẽ thừa nhận với cô nàng "ba chấm" sự thật về danh tính của mình. 

Phải chăng sau khi biết Phong chính là thần tượng mình luôn yêu thích và thầm thương, trộm nhớ bấy lâu nay, Vân Vân sẽ động lòng mà ngỏ lời yêu với anh sếp cũ?

Vân Vân "ba chấm".
Đông Phong.

Có vẻ như từ những tập phim tới đây, các tình tiết, diễn biến trong Thương Ngày Nắng Về sẽ nhẹ nhàng và dễ chịu hơn rất nhiều sau một loạt bi kịch và drama ập tới với các tuyến nhân vật trong phim. 

Liệu rằng khán giả có thể hy vọng vào một kết thúc đẹp khi bộ phim đang dần đi đến hồi kết. Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Xem thêm: Xót xa cảnh Triệu Lệ Dĩnh nén đau để tập xoạc chân cho Dữ Phượng Hành, tóc tai rối bời nhưng vẫn xinh

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Hy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ