Phim Ảnh

Hóa ra Hứa Ngụy Châu và vợ sắp cưới đã hẹn hò tròn 4 năm: Cảnh Điềm từng tiết lộ nhưng chẳng ai tin!

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Trong lúc netizen đang lục tìm anh tính 'cô dâu' của Hứa Ngụy Châu 'Thượng Ẩn' thì nam diễn viên bị khui một bí mật động trời!

Từ trước đến nay, Hứa Ngụy Châu rất kín kẽ trong chuyện tình cảm cá nhân. Chẳng ai ngờ được rằng nam thần này lại bất ngờ tuyên bố kết hôn vào ngày hôm nay (10/3).

Hóa ra Hứa Ngụy Châu và vợ sắp cưới đã hẹn hò tròn 4 năm: Cảnh Điềm từng tiết lộ nhưng chẳng ai tin! Ảnh 1

Do đó, showbiz Hoa ngữ ngày hôm nay (10/3) được phen "đớp thính" no nê từ ngôi sao Thượng Ẩn. Trên Weibo của mình, Hứa Ngụy Châu bất ngờ chia sẻ tấm ảnh chụp 2 tấm giấy đăng ký kết hôn cùng dòng nhắn tình cảm: "May mắn trong cuộc đời này, duy chỉ có em là không thay đổi". Nhiều ý kiến cho rằng, vợ sắp cưới của Hứa Ngụy Châu là người ngoài ngành, nếu là người trong ngành thì chắc hẳn phải có ảnh đôi của cả hai.

Xem thêm: Lộ tạo hình công tố viên của Địch Lệ Nhiệt Ba, ảnh đẹp đấy nhưng khi biết sự thật mới ngã ngửa

Hóa ra Hứa Ngụy Châu và vợ sắp cưới đã hẹn hò tròn 4 năm: Cảnh Điềm từng tiết lộ nhưng chẳng ai tin! Ảnh 2
Hóa ra Hứa Ngụy Châu và vợ sắp cưới đã hẹn hò tròn 4 năm: Cảnh Điềm từng tiết lộ nhưng chẳng ai tin! Ảnh 3

Trong lúc netizen đang rất phấn khích và để lại rất nhiều lời bình luận chúc mừng trên tài khoản mạng xã hội của Hứa Nguỵ Châu thì có thông tin cho biết rằng một người bạn của Hứa Nguỵ Châu tiết lộ anh và vợ đã hẹn hò 4 năm trước khi tiến đến hôn nhân.

Hóa ra Hứa Ngụy Châu và vợ sắp cưới đã hẹn hò tròn 4 năm: Cảnh Điềm từng tiết lộ nhưng chẳng ai tin! Ảnh 4

Nếu thông tin trên là thật thì có lẽ không ít người đã biết trước điều này và đưa ra những điềm báo. Chưa kể, trong show Hướng Về Cuộc Sống 4 thì Hà Cảnh, Hoàng Lỗi, Bành Dục Sướng, Trương Tử Phong, Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận và Hứa Nguỵ Châu đã mở một cuộc bình chọn đoán xem trong hai người Bành Dục Sướng và Hứa Nguỵ Châu ai sẽ là người kết hôn trước.

Kết quả là "nhà tiên tri" Bành Dục Sướng cho rằng Hứa Nguỵ Châu sẽ trở thành chú rể trước anh. Và sự thật được kiểm chứng đúng là Hứa Nguỵ Châu đã cưới trước.

Hóa ra Hứa Ngụy Châu và vợ sắp cưới đã hẹn hò tròn 4 năm: Cảnh Điềm từng tiết lộ nhưng chẳng ai tin! Ảnh 5
Hóa ra Hứa Ngụy Châu và vợ sắp cưới đã hẹn hò tròn 4 năm: Cảnh Điềm từng tiết lộ nhưng chẳng ai tin! Ảnh 6

Ngoài ra, trong một livestream quảng bá phim Lưu Quang Chi Thành mới đây, Cảnh Điềm hỏi Hứa Nguỵ Châu: "Cậu đã sửa phòng đã xong chưa?", nhiều người xem hỏi lại "Phòng cưới chăng?". Sau đó cả hai đã nói không phải phòng cưới, Cảnh Điềm nói thêm: "Cậu ấy không kết hôn đâu". Nhưng giờ có vẻ như đúng Cảnh Điềm biết trước chuyện này rồi nhưng lại giữ bí mật cho đồng nghiệp?

Hóa ra Hứa Ngụy Châu và vợ sắp cưới đã hẹn hò tròn 4 năm: Cảnh Điềm từng tiết lộ nhưng chẳng ai tin! Ảnh 7

Xem thêm: HOT: Nam thần 'Thượng Ẩn' Hứa Nguỵ Châu tuyên bố kết hôn, danh tính 'đàng gái' là ai?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất