Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ tạo hình công tố viên của Địch Lệ Nhiệt Ba, ảnh đẹp đấy nhưng khi biết sự thật mới ngã ngửa

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận xét là rất hợp với nhân vật công tố viên trong bộ phim Công Tố Tinh Anh.

Sau bao ngày khiến dân tình đoán già đoán non về dàn diễn viên thì hôm nay dự án phim Công Tố Tinh Anh đã chính thức khai máy. Theo đó, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ vào vai nữ chính trong phim, nàng mỹ nữ Tân Cương sẽ hợp tác cùng đàn anh Đồng Đại Vỹ, Cao Hâm.

Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai nữ chính An Ni – Kiểm sát viên của Viện Kiểm sát Giang Thanh. Trong dự án này, khán giả sẽ được nhìn thấy nàng mỹ nữ Tân Cương đấu trí cùng tội phạm để điều tra sự thật đằng sau những vụ án khó nhằn.

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện một số hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba trong tạo hình công tố viên. Chỉ vừa được tung ra nhưng loạt ảnh này đã ngay lập tức làm dậy sóng mạng xã hội. Với lợi thế nhan sắc xinh đẹp nên nàng mỹ nữ Tân Cương diện áo vest của công tố viên cũng cực kỳ xuất sắc.

Vốn sở hữu gương mặt lai tây hiện đại nên Địch Lệ Nhiệt Ba thường không được lòng khán giả trong tạo hình cổ trang. Tuy nhiên, khi diện những bộ trang phục hiện đại thì nàng tiểu Hoa như tỏa sáng trong mọi khung hình vậy.

Khi mọi người đều cho rằng đây là tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Công Tố Tinh Anh thì một sự thật được hé lộ khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng. Theo đó, những hình ảnh được lan truyền trên mạng thực chất chỉ là sản phẩm của photoshop. Nhiều fan của Địch Lệ Nhiệt Ba quá mong đợi vào tạo hình của cô nàng nên đã ghép mặt thần tượng vào đồng phục công tố viên.

Xem thêm: Những linh vật đáng yêu nhất trên phim Hàn: Chim cánh cụt 'Hạ cánh nơi anh' liệu đã dễ thương nhất?

Tuy chỉ là ảnh ghép, nhưng lại khiến nhiều khán giả kỳ vọng vào tạo hình sắp tới của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim. Có nhan sắc xinh đẹp lại thêm thân hình chuẩn chỉnh, người đẹp Tân Cương chắc chắn có thể cân hết mọi bộ đồng phục.

Dự án Công Tố Tinh Anh được kỳ vọng sẽ là bước chuyển mình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tạo hình thì chắc chắn đẹp nhưng không ít khán giả vẫn bày tỏ sự quan ngại của mình về diễn xuất chưa tốt của nàng tiểu Hoa.

Xem thêm: BXH phim Trung đạt view khủng nhất 8/3: 'Thượng Thực' bị đánh bại, top 1 gây bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN