Phim Ảnh

Bị Ngô Cẩn Ngôn 'ngược' tơi bời trong 'Thượng thực', Hứa Khải vẫn bất chấp khóa môi cực ngọt

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Càng gần đến ngày lên sóng, Thượng thực của Ngô Cân Ngôn và Hứa Khải càng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Là một trong những bom tấn truyền hình được mong đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ tháng 2 này, Thượng thực sẽ chính thức lên sóng giờ vàng đài Hồ Nam từ ngày 22/2 tới đây. 

Trong những trích đoạn nhá hàng được nhà sản xuất tung ra, có thể thấy nhân vật Chu Chiêm Cơ (Hứa Khải) có một tình cảm đặc biệt dành cho cô cung nữ Diêu Tử Câm (Ngô Cẩn Ngôn). Ngay cả khi xuất hiện với vai trò hoàng đế đầy uy quyền, nhưng điều ấy không giúp Chu Chiêm Cơ chiến thắng được trái tim của Diêu Tử Câm. Cô liên tục từ chối tình cảm, thậm chí còn sẵn sàng ở lại thượng thực phòng chứ không chấp nhận ở bên anh.

Lý do được Diêu Tử Câm đưa ra là bởi cô không muốn làm lệnh phi, trở thành con rối của người khác. Diêu Tử Câm cũng ý thức được thân phận thấp hèn của mình không xứng với một người quyền quý như hoàng đế Chu Chiêm Cơ. Tính cách khảng khái, mạnh mẽ này của cô dễ khiến khán giả liên tưởng đến hình ảnh của Ngụy Anh Lạc mà Ngô Cẩn Ngôn từng đảm nhận trước đây.

Xem thêm: 'Thượng thực' đã qua ải kiểm duyệt, ngày gặp lại bộ đôi Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn không còn xa

Mặc dù trailer toàn mùi “ngược” như vậy, nhưng các fan của Thượng thực vẫn hy vọng vào một cái kết có hậu. Nhất là khi ở một phân cảnh khác, Chu Chiêm Cơ không ngần ngại bước vào phòng của Diêu Tử Câm khi cô đang tắm và trao cho người con gái mình yêu một nụ hôn nồng cháy.

Thượng thực là tác phẩm đánh dấu màn nên duyên tiếp theo của cặp đôi Hứa Khải – Ngô Cẩn Ngôn. Trước đó, cả hai đã từng hợp tác trong Diên Hi công lược và khiến biết bao trái tim khán giả phải thổn thức vì câu chuyện éo le, nhiều oan trái. Ở đó, Hứa Khải vào vai Phú Sát Phó Hằng, một chàng thị vệ dành tình cảm cho lệnh phi Ngụy Anh Lạc. Chính vì mối tình đau buồn của họ mà các fan rất mong cờ Thượng thực sẽ đem đến một cái kết viên mãn cho cặp đôi đầy duyên nợ này.

Xem thêm: 'Thượng thực' tung trailer: Hứa Khải - Cẩn Ngôn làm đám cưới linh đình nhưng liệu có yêu hụt như Diên Hi?

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất