Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Thượng thực' đã qua ải kiểm duyệt, ngày gặp lại bộ đôi Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn không còn xa

Hướng Dương
Chia sẻ

"Thượng thực" do Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải đóng chính đã lấy được giấy phép phát hành.

Một trong những dự án được kỳ vọng nhất năm 2022 của màn ảnh Hoa ngữ chắc hẳn phải kể đến Thượng thực. Bộ phim đánh dấu màn tái hợp của bộ đôi Hứa KhảiNgô Cẩn Ngôn - từng oanh tạc màn ảnh năm xứ Trung năm 2018 với bộ phim Diên Hi công lược. Nếu như chuyện tình của Phú Sát Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc gây nhiều tiếc nuối năm ấy thì sự trở lại với Thượng thực được kỳ vọng sẽ mang đến một cái kết hoàn mỹ nhất. 

Diên Hi công lược đã góp phần quan trọng đem tên tuổi của hai diễn viên trẻ Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn đến gần hơn với khán giả. Từ đó cũng mở ra cơ hội để Hứa Khải yêu Ngô Cẩn Ngôn một lần nữa trên màn ảnh nhỏ. Dự án Thượng thực chính thức được bấm máy từ tháng 10 năm 2020 và kết thúc cảnh quay cuối cùng vào ngày 5 tháng 2 năm 2021. 

Xem thêm: Top 100 phụ nữ đẹp nhất năm 2021: Địch Lệ Nhiệt Ba lọt Top 5, ngôi vương thuộc về ai?

Sau khoảng 1 năm kể từ ngày đóng máy, mới đây khán giả đã được nghe tin vui từ phía đoàn phim. Cụ thể bộ phim Thượng thực đã qua được ải kiểm duyệt, lấy được giấy phép phát hành. Tuy nhiên thời lượng phim có chút thay đổi, giảm từ 46 tập xuống 40 tập. Theo một vài nguồn tin bộ phim sẽ chính thức trình làng vào ngày 8 tháng 2 tới đây trên đài Hồ Nam. Như vậy ngày gặp lại bộ đôi ăn ý Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn không còn xa, được kỳ vọng sẽ là bộ phim ăn khách trong quý đầu năm 2022. 

Thượng thực thuộc thể loại cổ trang do Vu Chinh và Hoan Ngu Ảnh Thị đồng sản xuất. Trong thời kỳ Vĩnh Lạc của triều đại nhà Minh, tiểu nữ Diêu Tử Khâm (do Ngô Cẩn Ngôn thủ vai) vào cung và được chọn làm người hầu của Sở Thượng Thực. Cô lớn lên trong thâm cung và kiên quyết theo đuổi các kỹ năng ẩm thực của Trung Quốc. 

Trong những câu chuyện đầy cảm xúc, những thành tích lịch sử và cuộc sống gia đình của ba vị hoàng đế kiệt xuất của nhà Minh, Diêu Tử Khâm và thiên tài Tô Nguyệt Hoa (Hứa Khải thủ vai) nảy sinh tình cảm đôi lứa thông qua ẩm thực. Bộ phim Thượng thực sẽ không mang màu sắc cung đấu gay gắt mà thay vào đó là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, cùng nhau theo đuổi đam mê và sản sinh ra nhiều mỹ thực tuyệt vời cho hoàng gia.

Xem thêm: Rộ tin đồn Baifern Pimchanok hẹn hò mỹ nam trẻ tuổi nhưng không phải Nine Naphat, chính chủ nói gì?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN