Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Thượng thực' tung trailer: Hứa Khải - Cẩn Ngôn làm đám cưới linh đình nhưng liệu có yêu hụt như Diên Hi?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Đúng như mong đợi của khán giả, 'Thượng thực' do Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải đóng chính đã tung trailer chính thức.

Vậy là sau bao mong đợi của người hâm mộ, cặp đôi Phú Sát Phó Hằng (Hứa Khải) và Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) cuối cùng cũng gặp lại nhau trong cuộc đời mới, danh nghĩa mới trong siêu phẩm cổ trang Thượng thực -电视剧尚食. Đây được xem là một trong những dự án được kỳ vọng nhất năm 2022 của màn ảnh Hoa. 

Đến với Thượng thực, Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục hóa thân vào vai cung nữ còn Hứa Khải đã được thăng cấp lên làm Hoàng Tử, cả hai liên kết, đấu trí đấu dũng trong hoàng cung. Thượng thực được xem là Nàng Dae Jang-geum phiên bản Trung Quốc. 

Nếu như chuyện tình của Phú Sát Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược đầy ngược tâm, gây nhiều tiếc nuối thì sự trở lại với Thượng thực được kỳ vọng sẽ mang đến một cái kết hạnh phúc viên mãn cho cặp đôi này khi để lộ cảnh cặp đôi tổ chức thành thân trước sự chứng kiến của bàn dân thiên hạ trong đoạn traile mới nhất.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đưa tin Thượng thực do Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn đóng chính đã tung trailer ngắn tóm lược nội dung phim. Thượng thực thuộc thể loại phim cổ trang, mỹ thực, cung đình, bao gồm 50 tập, được ấn định lên sóng vào quý 1 năm 2022 trên đài truyền hình Hồ Nam.

Xem thêm: 'Cẩm Y chi hạ' ra phần 2, Nhậm Gia Luân bị nam thần này 'giật vai', Đàm Tùng Vận được giữ lại hay không?

Phim chủ yếu xoay quanh về thời kỳ Vĩnh Lạc của triều đại nhà Minh, tiểu nữ Diêu Tử Khâm (do Ngô Cẩn Ngôn thủ vai) vào cung và được chọn làm người hầu của Sở Thượng Thực. Cô lớn lên trong thâm cung, kiên quyết theo đuổi các kỹ năng ẩm thực của Trung Quốc.

Với màu phim bao trùm hai màu chủ đạo sắc vàng - đỏ cùng bối cảnh phim như trong trailer mới nhất, khán giả phần nào suy đoán được Thượng thực giống như câu chuyện tình viết tiếp từ cuộc tình dang dở của Phú Sát Phó Hằng và Ngô Cẩn Ngôn trong Diên Hi Công Lược

Có một điều khác biệt giữa Thượng Thực Diên Hi Công Lược. Đến với Thượng Thực, Tử Cấm Thành là nơi xuất hiện những câu chuyện về tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu và tình người. 

Ngược lại, Tử Cấm Thành trong Diên Hi Công Lược, nơi ẩn chứa những tranh đấu, mưu mô, thủ đoạn xảo quyệt của các cung tần với nhau. 

Thượng Thực thuộc thể loại phim cổ trang, mỹ thực, cung đình, do công ty Hoan Ngu Ảnh Thị sản xuất, bao gồm 50 tập, được ấn định lên sóng vào quý 1 năm 2022 trên đài truyền hình Hồ Nam và Mango TV.. Phim dài 46 tập.

Xem thêm: Hé lộ tạo hình học sinh cấp 3 của Nhậm Gia Luân - AngelaBaby trong phim mới:Nhan sắc đỉnh cao như tuổi 18

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN